ข้างบ้านน่ะตัวแสบ 21.2

posted on 05 Jul 2008 19:13 by skysonatapjj

 

 

คำเตือน  -  อย่าอ่าน !!!  ถ้าไม่อยากค้าง  555 

 

 

 

เพราะหลายคนเสนอ อิป้าเลยต้องสนองเสียหน่อย  เอาไปก่อน 70%  ส่วนอีก 30% ที่เหลือไว้รออารมณ์ดีก่อนแล้วจะรีบมาต่อ  

พอดีช่วงนี้อารมณ์บ่จอย  รำคาญเจ้านาย  ไม่รู้จะขี้บ่นไปโอลิมปิคหรือไงฟระ กลับมาถึงบ้านเลยเซ็ง  สมองตีบตัน  ไร้แรงบันดาลใจ  

 

 

พี่แกเล่นบ่นซะจนความหล่อลดลงเหลือศูนย์  พลังจิ้นอิป้าจุใจเลยหมดตาม   ใครค้างไปโทษเจ้านายนู่น  (หาข้ออ้างได้ตลอดเลยอิป้า)

 

 

 

---------------------------------

 

 

เสียงโห่ฮาของพวกผู้ชายมีเสียงกรี๊ดกร๊าดของสาวๆซึ่งเป็นชนกลุ่มน้อยแต่ก็เปรียบดั่งสมบัติของเราชาววิดวะปนมาด้วยเล็กๆ   เมื่อเสียงเพลงแฮปปี้เบิร์ทเดย์จากจากนักร้องบนเวทีอินโทรขึ้นมาพร้อมกับที่ไอ้น้องเทมทำหน้าเขินๆ เดินถือเค้กออกมาให้ไอ้นกเอี้ยง   ท่าทางอึ้งๆตามมาด้วยอาการเขินอายจากเจ้าของวันเกิดทำเอาผมขำจนน้ำตาไหล  ไอ้นกเอี้ยงหน้าแดงจัดอ้ำอึ้งพูดแทบไม่เป็นคำเมื่อไอ้น้องเทมวางเค้กลงบนโต๊ะแล้วบอกให้สาวเจ้าอธิษฐานขอพรก่อนจะเป่าเทียน


 

 

“เฮ้ยๆ  เค้กวันเกิดนะ  ไม่ใช่เค้กแต่งงาน” 

 

 

พี่กวางแซวซะจนมีดตัดเค้กร่วงผล็อยจากมือไอ้นกเอี้ยง  โห  ถึงกับมือไม้อ่อนเหรอน้องพี่   ผมยังนั่งหัวเราะไม่เลิก   ทีนี้ไอ้น้องเทมเลยต้องทำหน้าที่สุภาพบุรุษช่วยน้องรหัสผมตัดเค้กแจกพี่น้องผองเพื่อนจนครบ

 

 

“พี่นิคได้เค้กยัง ?”  ไอ้น้องเทมถามแล้วทำท่าจะตัดเค้กให้เพราะไม่เห็นจานเค้กของผม 

 

 

“ไม่เป็นไรๆ พี่กินกับไม้น่ะ  พอดีไม้เขาไม่ค่อยชอบกินของหวานเท่าไหร่  เอามาเยอะเดี๋ยวกินไม่หมด” 

 

 

ไอ้น้องเทมพยักหน้ารับรู้  แต่ไอ้พี่เจ๋งนี่สิครับ  หาเรื่องได้ตลอด   เป็นอะไรของมันวะ

 

 

“สงสัยจะกลัวอ้วน  เดี๋ยวหุ่นไม่ดี 55”  ทำหน้ากวนส้นเชียวพี่ผม

 

 

“เปล่า  แค่กินเยอะๆแล้วมันเอียน”  ไม้ย้ำคำว่าเอียนใส่จนพี่เจ๋งหน้ายักษ์อีกรอบ

 

 

“ไอ้นิค  มรึงฟังเด็กมรึงพูดกับกุนะ”  ฟ้องครับ  มีฟ้อง

 

 

“ผมก็เห็นน้องมันอยู่เฉยๆของมัน  มีแต่พี่เจ๋งนั่นแหละ”

 

 

“เข้าข้างกันนะมรึง”  พี่เจ๋งเปลี่ยนเป้าหมายจะกินหัวไอ้นิคแทนแล้วถ้าพี่ต้าไม่เบรคไว้เสียก่อน

 

 

“เอ้าไอ้นี่หนิ  ก็น้องมันเด็กไอ้นิค  ส่วนมรึงมันแค่พี่รหัส  เขาจะเข้าข้างกันก็ไม่เห็นแปลก  มรึงมานี่เลยมาชนแก้วกับกุดีกว่า  ดับไฟในตามรึงหน่อย  เร็วๆ ไอ้ขี้อิจฉา”

 

 

สองหนุ่มรุ่นพี่เลยเปิดศึกรอบสองให้น้องๆได้นั่งกินเค้กไปขำไป  ส่วนไอ้นิคก็นั่งงงกับคำพูดพี่ต้า   พี่เจ๋งอิจฉา  อิจฉาอะไร  อย่าบอกนะว่าอิจฉาไอ้น้องไม้ที่ผมสนใจมันมากกว่า  ไม่ใช่ละ  พี่เจ๋งไม่ได้เป็นพี่รหัสอันแสนประเสริฐเลิศล้ำถึงจะต้องมาหวงไอ้นิคสักหน่อย

 

หันไปมองหน้าน้องไม้ที่กำลังตักเค้กเข้าปากแล้วจู่ๆก็เหมือนมีหลอดตะเกียบประหยัดไฟสว่างขึ้นในหัว  เห็นหน้าน้องแล้วปิ๊งเลยครับ  แต่ปิ๊งไอเดียนะ  ไม่ได้ปิ๊งน้อง  อย่าเพิ่งเข้าใจผิดกันไปไกลล่ะ

 

 

“จะกินเค้กเหรอพี่นิค”

 

 

ไม้ส่งจานเค้กมาให้ผมที่อยู่ๆก็มองหน้าน้องแล้วฮาขึ้นมาแบบไม่มีเหตุผล 

 

 

มองหน้าตาน่ารักของคนที่กำลังยื่นจากเค้กมาให้ผมก็ชักเข้าใจคำพูดของพี่ต้าละ  ถ้าพี่เจ๋งไม่อิจฉาน้องไม้ที่ผมสนใจน้องมากกว่า   คำตอบก็เหลืออย่างเดียวว่า   พี่เจ๋งอิจฉากำลังน้องรหัสสุดหล่อคนนี้นี่เอง  โธ่เอ้ย พี่ผม   ชอบเขาก็ไม่บอกดีๆ  ทำอะไรงี่เง่าเป็นเด็กแกล้งกันไปได้

 

 

“หน้าไม้มีอะไรติดอยู่เหรอพี่นิค   ถึงได้มองแล้วหัวเราะไม่หยุดอย่างนี้น่ะ” 

 

 

ทำหน้างอเล็กๆใส่ผมอีกต่างหาก  จะน่ารักไปไหนวะ

 

 

“เปล่า   แค่กำลังคิดว่าไม้น่ารักดี”

 

 

สาบานเลยว่าไม่ได้คิดอะไรเกินเลย  แค่พูดไปตามที่เห็นเท่านั้นเอง  แต่ก็นั่นแหละ  เพราะพูดไปตามที่เห็นแต่ไม่ได้คิดให้ดีเสียก่อนเลยโดนโห่จนหูแทบแตก   ไอ้พี่ต้าทำเสียงกิ๊วก๊าววิ้วว้าวทำแซว  ส่วนพี่เจ๋งก็ทำหน้าหมือนจะอ้วกใส่น้องรหัส  


 

 

รีบกินแล้วรีบกลับไปจีบกันที่บ้านป่ะ  ฮูย  อะไรจะหวานกันขนาดนั้นนนน  ไอ้นิค”

 

 

พี่ต้ามีกัด  พี่เอก็เตรียมจะเป็นลูกคู่ให้แต่ยังไม่ทันจะอ้าปากก็มีอันต้องเงียบกันทั้งโต๊ะ  

 

 

 

เคร้ง !!!

 

เสียงเหมือนคนชนโต๊ะแล้วถ้วยจานแก้วน้ำช้อนส้อมอะไรทั้งหลายแหล่กระทบกันดังสนั่นลั่นโต๊ะก่อนที่ไอ้เชนจะขอโทษยิ้มๆท่ามกลางสีหน้างงๆของชาววิดวะ   ใช่ครับ   ไอ้เชนมันกำลังยิ้ม   ถึงปากจะยิ้มสวยดูน่ามอง   แต่สำหรับผม  แววตาของมันที่จำเพาะเจาะจงมองมาที่ไอ้นิคนี่แทบจะฆ่ากันให้ตายไปตรงนี้เลยครับ  ยิ้มสยองจริงๆ

 

 

“ขอโทษครับ  พอดีเข่ามันไปโดนโต๊ะ”  ยิ้มๆทำเสียงเย็น 

 

 

“อะไรวะ ยังไม่ทันไรเมาแล้วเหรอมรึง” 

 

 

พี่เอก็ไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวอะไรกับเขา  หัวเราะฮ่าๆตามประสาคนอารมณ์กรึ่มๆได้ที่  แล้วรินเบียร์เพิ่มให้ไอ้เชนอีกจนเต็มแก้ว

 

 

 

 

ถึงตั้งใจว่าจะทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้ความรักครั้งนี้หลุดมือไป   แต่ไอ้นิคก็ยังคงเป็นไอ้นิคอยู่วันยังค่ำ แม้จะอยากคืนดีกับไอ้โย่งมากแค่ไหนแต่ผมก็ไม่ยอมประวัติศาสตร์ซ้ำรอยเสียฟอร์มขอโทษมันก่อนอีกแล้ว  ผมยังคงเป็นไอ้นิคที่ถึงจะรักแค่ไหนแต่เรื่องแค้นมันก็อีกเรื่องหนึ่ง  รักก็ส่วนรัก  แค้นก็ส่วนแค้นครับ  เราต้องแยกให้ออก  เหอๆ

 

ก็จะไม่ให้แค้นได้ยังไง   คิดดูสิ    ผมอุตส่าห์ง้อด้วยจูบหวานๆ  และทั้งที่มันก็ทั้งกอดทั้งจูบตอบซะจนผมใจหายคอแทบไม่ออก  สมยอมไอ้นิคซะขนาดนั้น   แต่หลังจากนั้นไอ้โย่งเชนมันดูเหมือนจะได้สติรีบผละออก   มิหนำซ้ำยังไม่พูดไม่จาเดินหนีเข้างานไป   ทิ้งให้ไอ้นิคยืนคว้างด้วยความโมโหอยู่ตรงนั้น   เอี้ยยยยเชน   กุอุตส่าห์ยอมอ่อนข้อให้ขนาดนี้มรึงยังทำหยิ่งอีก  เดี๋ยวปั๊ดตบจูบแล้วฉุดกลับบ้านให้รู้แล้วรู้รอดไปเลยมรึง

 

และพอเข้ามาในงานแล้วบังเอิญทำหวานใส่น้องไม้แบบไม่ตั้งใจ   ผมก็ได้รู้สึกสะใจเมื่อเห็นว่า   ถึงไอ้เชนจะพยายามทำหมางเมินเย็นชากับผมแค่ไหน   แต่ในที่สุดมันก็ยังมีเยื่อใย  มีอาการหึงหวงหลุดมาให้เห็นจนได้    ให้มันได้อย่างนี้ซี่  สะใจนิคเป็นบ้า

 

 


 

 

“แต่กุว่าที่ไอ้เชนมันทำแบบนี้ยังน้อยไปด้วยซ้ำ” 

 

 

ไอ้โก้เงยหน้าจากหนังสือการ์ตูนในมือหันมาด่า  เมื่อฟังไอ้คุณชายเพื่อนรักที่เพิ่งกลับจากงานวันเกิดน้องรหัสถลาเข้ามาเล่าเหตุการณ์ระทึกขวัญจูบกันกลางลานจอดรถร้านหมูจุ่มให้ฟังตั้งแต่ต้นจนจบแบบไม่มีเซ็นเซอร์   พวกมรึงนี่ช่างกล้าแท้

 

เชี้ย   กุก็ดูซ้ายมองขวาแล้วว่าไม่มีใครอยู่  ถึงได้ทำ  กุก็ไม่ได้อยากเป็นพระเอกคลิปโดยไม่ได้ตั้งใจเหมือนกันนะว้อย   ไอ้คุณชายตอบโต้เมื่อไอ้โก้ทำตื่นเต้นตกใจกับความใจกล้าหน้าด้านของเพื่อนก่อนจะเข้าเรื่องกันแบบจริงๆจังๆ สักที

 

 

“น้อยไปอะไร  มันทำเมินตั้งเดือนหนึ่งเต็มๆ  นี่ถ้าไม่พิสูจน์จะรู้มั้ยว่ามันยังรักกุอยู่รึเปล่า  คิดดูนะ  ตั้งหนึ่งเดือนเต็มๆที่มันไม่สนใจ   ไม่คุย  ไม่มองหน้า  แถมยังควงคนอื่นเย้ยให้กุเจ็บใจเล่นๆอีก   มรึงว่าแค่นี้มันยังน้อยไปเหรอ   นี่มรึงเพื่อนกุเปล่าวะไอ้โก้”

 

 

ของขึ้นแล้วครับ  โวยวายเต็มบ้าน

 

 

“ก็เพราะเป็นเพื่อนไงถึงได้เตือน  เอางี้   ถ้ามรึงจำไม่ได้เดี๋ยวกุจะรำลึกความหลังให้ฟังเอง  จำได้มั้ยว่าทุกครั้งที่พวกมรึงทะเลาะกัน  ไม่มีครั้งไหนเลยที่กุจะเห็นว่ามรึงเป็นฝ่ายง้อไอ้เชนก่อนทั้งที่มรึงผิดเองแท้ๆ   อย่างเรื่องบอกเลิกกันง่ายๆเหมือนชวนไปกินส้มตำแถวปากซอยกุก็เคยเตือนมรึงแล้วว่าอย่าใช้อารมณ์   ไอ้คำก็เลิกสองคำก็เลิกเนี่ย  กุเห็นไอ้คนพูดมันต้องมานั่งน้ำตาเล็ดน้ำตาไหลเพราะคำพูดตัวเองมาหลายรายแล้ว  พอวันนั้นมันมาง้อมรึงแต่เช้า  ดันมาเจอซีนเด็ดแฟนตัวเองไปจูบคนอื่นอีก   ทีนี้เส้นความอดทนมันคงขาดแบบต่อไม่ติดแล้วว่ะ  มรึงมันโง่  คิดอะไรตื้นๆที่ทำประชดมันอย่างนั้น”

 

 

“แล้วที่มันทำกับกุล่ะ  เมินกุ ไม่พูดกับกุ ควงคนอื่นมาเย้ยกุอีก”  ยังพยายามเอาหัวข้อเดิมๆมาเถียงสู้

 

 

“ไอ้แม็ค  มรึงมาฟังมันหน่อย  กุขี้เกียจฟังแล้ว  รำคาญพวกฟอร์มจัด  บอกจะทำทุกอย่างให้ไอ้เชนยอมคืนดีด้วย  แต่ไอ้คำว่าทุกอย่างของมันดันเจือกยกเว้นไปขอโทษไอ้เชนดีๆนี่สิ”

 

 

“มรึงอย่ามาพูดเหมือนรู้ดี  คราวที่แล้วกุไปขอโทษแล้วเป็นไง  ตอกกลับมาซะกุอึ้งหน้าแทบหงาย  บอกให้เป็นเพื่อนกัน  คิดแล้วยังเจ็บใจอยู่เลย   ฮึ้ย  มรึงเข้าใจความแค้นของกุมั้ย”

 

 

“เออ  ก็มัวแต่แค้นกันไปแค้นกันมาอยู่นี่ล่ะ  พอๆ คุยกับมรึงแล้วปวดหัวว่ะ” 

 

 

ไอ้โก้ส่ายหน้าเอือมระอากับระบบความคิดของเพื่อน   ขืนร่วมวงสนทนากันต่อมีหวังปวดหัวประสาทกินไปอีกหลายวัน   อ่านการ์ตูนดีกว่าสบายใจกว่าเยอะ

 

 

“เดี๋ยวกุจะให้ไอ้แม็คต้มหนังสือการ์ตูนให้มรึงกินแทนข้าวเช้าไอ้โก้   หันมาคุยกันก่อน”  

 

 

ไอ้หมานิคเข้ามาคว้าคินดะอิจิยอดนักสืบเล่มใหม่ซิงๆออกจากมือโก้

 

 

“พอๆ พวกมรึงหยุดทะเลาะกันซักที  หนวกหูเว้ย  เอ้า  กินนี่ก่อน  ทำใจเย็นๆแล้วค่อยคุยกัน” 

 

 

ไอ้เชฟหย่าศึกให้ด้วยการคว้าหนังสือการ์ตูนจากไอ้คุณชายหมาบ้าคืนให้โก้  แล้วส่งถ้วยเงาะลอยแก้ว  ผลไม้ตามฤดูกาลช่วยอุดหนุนเกษตรกรชาวสวนไทยให้เพื่อนทั้งสองคนเป็นการปิดปาก

 

 

“เห็นว่าไอ้เชนหึงแล้วทำอารมณ์ดีกินอร่อยขึ้นมาเลยนะมรึง  ทีวันก่อนยังทำพระเอกมิวสิคเพลงอกหักกินอะไรไม่ลงอยู่เลย”

 

 

 ไอ้โก้ยังไม่วายกัด

 

 

“ถ้ามรึงโดนวิคกี้ทิ้งแล้วไม่ทำพระเอกมิวสิคอย่างกุบ้าง  กุให้มรึงถีบหน้าเลยเอ้า”   ไอ้นิคท้า

 

 

เชฟแม็คได้ยินก็ทำหน้าเอือม  ขนาดเงาะลอยแก้วก็ยังปิดปากพวกมันไม่อยู่  กินไปก็กัดกันไป  แต่ก็ดีแล้วล่ะ  เห็นไอ้นิคมันกินได้  หมาได้อย่างนี้แล้วค่อยยังชั่วหน่อย  ก็ช่วงที่แล้ว  ทั้งบ้านไม่มีใครสบายใจเลยที่เห็นไอ้คุณชายทำตัวห่อเหี่ยว   วันๆก็เอาแต่ถอนหายใจเฮือกๆ  ไม่สมฉายาคุณชายที่เพื่อนๆเคยให้เกือก เอ้ย ให้เกียรติมอบไว้ด้วยความชื่นชมเลย

 

 

“ตกลงมรึงจะทำไงให้ไอ้เชนมันยอมคืนดีด้วย”  ไอ้เชฟถาม

 

 

“นี่เลย  แจ่มสุดๆ เคยได้ยินมั้ย  ตื้อเท่านั้นที่ครองโลก”

 

 

“มันแจ่มตรงไหนวะ  แต่ไม่เป็นไร เดี๋ยวถ้าหน้าหงายกลับมาอีกรอบ เพื่อนรักอย่างกุจะคอยซับน้ำตาให้มรึงเอง  555”

 

 

“เวงโก้  ไอ้ปากไม่สร้างสรรค์” 

 

 

“ก็มันจริงนี่หว่า   มรึงจูบง้อมันก็จริง  แต่ก่อนจูบก็ดันไปพูดยั่วโมโหแทนที่จะง้อกันดีๆซะอย่างงั้น   ไม่พอยังกลับไปนั่งกินเค้กสบายใจเฉิบเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น  แถมไปชมน้องไม้ว่าน่ารักต่อหน้ามันอีก   ทำอย่างนี้แล้วรู้ว่าไอ้เชนมันรักมันหึงมรึงอยู่ก็จริง  แต่ในทางกลับกัน  มันก็เพิ่มความโกรธให้ไอ้เชนเข้าไปอีก  ทีนี้ล่ะง้อยากกว่าเดิมอีกหลายเท่าแน่”

 

 

วิเคราะห์ได้เป็นฉากๆ แม่นเหมือนตาเห็น  เยี่ยมจริงเพื่อนโก้  ไม่เสียแรงที่วันๆเอาแต่อ่านการ์ตูนนักสืบ

 

 

“ก็กุจะไปทันพูดอะไร  มันผลักกุออกแล้วเดินลิ่วๆกลับไปที่โต๊ะเลย”   แต่มรึงพลาดซีนนี้นะเพื่อนโก้

 

 

“เห็นมั้ย  นั่นไง  กุว่าแล้ว  ถึงมันจะรักมรึงอยู่แต่ก็ใช่ว่าจะยอมคืนดีด้วยง่ายๆนี่  กุว่ามรึงไปขอโทษแล้วง้อมันดีๆเถอะ  อย่ามาวางแผนตื้อบ้าๆบอๆอะไรเลย  นี่เตือนเพราะหวังดีนะเนี่ย  จริงจริ้ง”

 

 

หลังจากนั้นไอ้นิคก็ยังพยายามเถียงแบบสุดใจขาดดิ้นแต่ไอ้โก้ก็ไม่ยอมเหมือนกัน  กี่เหตุผลกี่ทฤษฎีมันก็ขุดขึ้นมาเถียงกันเอาเป็นเอาตาย  ไม่รู้ว่าชนะแล้วจะได้สิทธิ์ไปแข่งบอลโลกหรือยังไง  เชฟแม็คนั่งฟังก็ได้แต่ส่ายหน้าปลงตก

 


 

 

 

อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่ฤดูกาลสอบไฟนอลในเทอมสุดท้ายของปีสองแล้ว  งานสังสรรค์วันเกิดไอ้นกเอี้ยงเมื่อวานจึงเหมือนเป็นการส่งท้ายก่อนที่พวกเราพี่น้องชาวคณะจะเข้าสู่สัปดาห์นรก  ทั้งปั่นงานเตรียมส่งในโค้งสุดท้ายไม่ให้เด็ทไลน์มาทำให้ต้องวายชีวาวาตม์สมชื่อ   ไหนจะต้องอ่านหนังสือเตรียมสอบกันหน้าดำคร่ำเคร่งอีก   แล้วถ้าผมยังง้อไอ้เชนไม่สำเร็จภายในสองอาทิตย์นี้   เห็นทีปิดเทอมใหญ่ถ้าหัวใจไม่ว้าวุ่นจนเป็นบ้าก็คงต้องโบกมือลาเข้าสู่สถานะแฟนเก่าแบบถาวรกันจริงๆแน่คราวนี้

 

 

“พี่นิค  ปิดเทอมนี้ตัวจะเรียนซัมเมอร์หรือจะกลับบ้าน”  ไอ้เนมโทรหาแต่เช้า

 

 

“ก็คงต้องกลับบ้าน  เพราะตัวนอกคณะพี่ก็เก็บครบหมดแล้ว” 

 

 

และเพราะเหตุนี้  ไอ้นิคเลยหาเรื่องอ้างไม่กลับบ้านไม่ได้แล้วน่ะสิครับ  ก็ทั้งบ้านเล่นโทรมาตามยิกๆโดยเฉพาะพวกแฝดนี่ยิ่งกว่าเจ้าหนี้ตามทวงตังค์เสียอีก   ดังนั้น  ถ้าไม่รีบง้อไอ้เชนให้สำเร็จก่อนปิดเทอม  ผมคงต้องเก็บกระเป๋ากลับบ้านโดยทิ้งเรื่องนี้ไว้คาราคาซังจนมันสายเกินแก้อย่างที่บอกไว้นั่นแหละ 

 

 

“แล้วเป็นไงบ้างตอนนี้  ตกลงตัวเลิกกับพี่ไอ้วินแบบลาขาดเลยใช่มั้ย  55” 

 

 

คราวนี้เป็นเสียงระรื่นของไอ้แนนดังมาตามสายแต่ผมไม่ทันได้ตอบ  มัวแต่หันไปคุยกับน้องไม้ตะโกนถามหากุญแจรถ  คนปลายสายได้ยินเสียงอริเก่าเลยออกอาการของขึ้นโวยวายโหวกเหวกจนไอ้นิคต้องรีบตัดบทวางสายไป

 

 

“ขอโทษครับ  ไม้ไม่รู้ว่าพี่คุยโทรศัพท์อยู่” 

 

 

“ช่างเถอะ  ไอ้สองตัวมันก็แบบนี้ประจำนั่นแหละ”   

 

 

ไม้ขอโทษผมอีกครั้งก่อนจะชวนคุยเรื่องอื่นพลางเดินตามหลังผมออกจากบ้านมาที่โรงรถ 

 

 

“พี่นิคเปลี่ยนแชมพูเหรอ”

 

 

“อืม  ทำไมเหรอ” 

 

 

ไอ้นิคเลยสะบัดหัวเป็นหมาสะบัดเห็บ  ทำอย่างนี้แล้วจะได้กลิ่นหอมของแชมพูที่เพิ่งสระผมไปหมาดๆ   ดูเหมือนจะกลายเป็นนิสัยประจำตัวไปแล้วครับว่าไอ้นิคจะต้องสระผมทุกเช้าไม่อย่างนั้นจะรู้สึกไม่สดชื่น  เนือยๆง่วงๆมันทั้งวัน 

 

 

“ก็เห็นปกติพี่นิคใช้แชมพูที่มันสีเข้มๆกลิ่นหอมๆ  แต่วันนี้เห็นเปลี่ยนสีแล้ว”

 

 

“โอท็อปฝีมือแม่พี่  ไม่ได้มีขายทั่วไปนะเว้ย  ของดีหายาก  แต่พอดีอันเก่ามันหมดแล้ว แม่เลยส่งกลิ่นใหม่ที่เพิ่งลองทำมาให้ใช้   ทำไม  หรือว่ามันเหม็น”

 

 

ยังสะบัดหัวพิสูจน์กลิ่นไม่เลิก  สนุกดีเหมือนกัน  เหมือนมีเลือดมาคั่งในสมอง 555 ซาดิสต์บวกมาโซฯจริงกุ

 

 

“ไม้ว่าพี่นิคใช้อะไรก็หอมหมดแหละ” 

 

 

พูดแล้วก็ทำหน้าเขินๆ  แอบมองหน้าไอ้นิคเหมือนจะลุ้นๆอีก

 

 

“โห  ใครสอนมาวะ  เน่าแบบนี้ไอ้เป้แหงๆ”

 

 

คิดจะมาหยอดคำหวานจีบพี่อย่างนี้มันเร็วไปร้อยปีว่ะไอ้น้อง   555  ไอ้นิคคว้าคอเด็กแก่แดดมากอดแล้วยีหัวมันจนฟูฟ่องด้วยความหมั่นเขี้ยว  ทำไมมันน่ารักงี้วะ 

 

 

“ไม่เอาๆไม่เล่นแล้ว  ว่าแต่พี่นิคจะให้ไม้ไปส่งมั้ย”
 

 

น้องไม้ทำหน้าเขินจัดทำมาถามเพื่อจะเปลี่ยนเรื่อง  ไอ้นิคเลยได้แต่ส่ายหน้ายิ้มๆปฏิเสธไปเพราะมีแผนในใจ  
 

 

“ไม่เป็นไรไม้ไปก่อนเถอะ  วันนี้พี่จะกลับค่ำ”  ว่าแล้วก็เดินไปดูมอเตอร์ไซค์ฮ่างเสียหน่อย

 

 

“งั้นเย็นๆไม้โทรหานะครับ”

 

 

น้องไม้โบกมือบ้ายบายแล้วสตาร์ทรถเร่งเครื่องออกจากบ้านไป  ปล่อยให้ไอ้นิคยักแย่ยักยันอยู่กับมอเตอร์ไซค์ฮ่างคู่ชีพ   ผมสตาร์ทรถพอให้แน่ใจว่าวันนี้ไอ้หมาแก่เครื่องฟิตสตาร์ทติดง่ายแน่ๆจึงดับเครื่องไว้ก่อน   ทำเนียนเดินไปใกล้ๆรั้วบ้านแล้วมองหาเป้าหมาย   ฮัดช่าห์ !   มันมาแล้วว้อย  ไอ้นิคกำหมัดชกลมสะใจแอบอยู่ข้างรั้ว  เมื่อเห็นว่าไอ้เชนมันหอบของพะรุงพะรังลงมาเก็บที่รถก่อนจะสบถคนเดียวอย่างหัวเสียเพราะรถสตาร์ทไม่ติด

 

 

555  เป็นไง  เจอแผนไอ้นิคเข้าไป 

 

 

ไอ้เชนทำเสียงไม่สบอารมณ์สบถบ้าบอของมันคนเดียวแล้วไปเปิดกระโปรงรถดู  ผมเห็นมันลองขยับขั้วแบตเตอรี่แต่ยังไงก็สตาร์ทไม่ติด  ต้องเดินกลับมาดูเครื่องอีกครั้ง 

 

 

“ใครมาแกล้งวะ  จับได้จะฟาดกะโหลกด้วยไส้กรองฯเลยมรึง”

 

 

มันเปลี่ยนไส้กรองอากาศกลับหัวกลับท้ายแล้วใส่ลงไปใหม่รถจึงสตาร์ทติด  ไอ้นิคงี้เซ็งแด๊กเลยสิครับ    ฮึ้ย   อุตส่าห์คิดว่าแผนนี้แจ่มสุดๆแล้วเชียว 

 

 

ผมพอจะมีสายสืบทำให้รู้ว่าเช้านี้ไอ้เชนมันมีนัดคุยงานกับอาจารย์ธีระ  ที่ว่าทั้งโหดทั้งเขี้ยว  แล้วไอ้เชนมันจะต้องส่งงานอะไรไม่รู้อีกบานตะไท  ถ้าขืนไปสายมันต้องชวดเอไปหลายตัว  งานนี้ไอ้นิคเลยกะสร้างสถานการณ์ทำตัวเป็นฮีโร่ในยามคับขัน  โทรสั่งให้ไอ้ตี๋ต่อไส้ศึกไปแกล้งสลับหัวท้ายไส้กรองฯรถไอ้โย่ง  พอมันสตาร์ทรถไม่ติดผมก็จะทำเนียนขี่พี่หมาแก่ออกมาแล้วชวนมันไปติดรถเรียนด้วย 

 

 

คิดดู   เมื่อไอ้เชนมันไม่มีทางเลือก  มันก็ต้องยอมไปกับผมใช่มะ  แล้วคิดต่อนะ   ผมขี่  แล้วมันซ้อนท้าย  บรรยากาศเช้าๆมีแค่เราสอง  ชวนคุยรำลึกความหวานพร้อมอ้อนกันสักเล็กน้อย  ง้อมันอีกหน่อย  เดี๋ยวก็ใจอ่อนยอมคืนดีกับไอ้นิคแล้ว  

 

 

 

ทั้งที่คิดว่าแผนนี้เด็ดสะเด่าสุดๆแล้ว   แต่แมร่ง   ฮึ้ย   ไอ้เชนมันจะมาดูอาการรถเสียได้อะไรเอาตอนนี้วะ  ปกติเห็นรถเป็นอะไรนิดหน่อยมันก็โทรเรียกช่างเอารถไปเข้าศูนย์ฯตลอด   

 

หรือสวรรค์จะไม่เข้าข้างคนหล่อ    ไอ้นิคตีหน้าแซดไปสตาร์ทไอ้พี่หมาแก่ด้วยความเซ็ง  แต่เหมือนฟ้ามีตา  โธ่ว้อยยยยยย   แล้วจะมามีตาอะไรกันตอนนี้เล่า   แค่แกล้งสร้างสถานการณ์หน่อยเดียวไม่เห็นต้องกรรมติดจรวดกันอย่างนี้เลยนี่    ฮึ้ยยยย   

 

 

ไอ้พี่แก่ของน้องนิคสตาร์ทไม่ติดแล้วครับ  ทั้งๆที่เมื่อกี้ยังดีๆอยู่แท้ๆ   -*-

 

 

ถือเสียว่าวันนี้ฤกษ์ไม่ดีแล้วกันวะ   ไอ้นิคเซ็งสะสมแต้มเมื่อไอ้เชนเลี้ยวรถออกจากบ้านไปนู่นแล้ว  ให้มันได้งี้สิ  นิคล่ะเซ็ง  เฮ้อ....


 

 

“เฮ้ย รอใครวะชายนิค” 

 

 

ไอ้แซ็คจอมกวนส่งเสียงทักอยู่ข้างรั้วเมื่อเห็นคุณชายข้างบ้านยืนทำหน้าเซ็งชีวิตหลังจากพยายามปลุกชีพมอเตอร์ไซค์ฮ่างอย่างสุดความสามารถแต่ไม่สำเร็จ

 

 

“รอพี่วินอ่ะดิ  มอไซค์กุเน่าอีกแล้ว” 

 

 

ตอบแล้วก็ชะเง้อชะแง้มองถนนหวังว่าจะมีพี่วินมอเตอร์ไซค์สักคนขับราชรถมีโอมาโปรดไอ้นิค

 

 

“พี่วิน ?  พี่วินไหนอีกล่ะวะ  นี่นอกจากมรึงจะกิ๊กกะน้องไม้แล้วยังมีพี่วินอีกคนหรือเนี่ย”

 

 

“ไอ้ควายน้อย  กุหมายถึงพี่วินมอเตอร์ไซค์  มรึงอย่ามากวนแต่เช้าป่ะ  กุยิ่งหงุดหงิดอยู่ด้วยเนี่ย  แล้วจะไปเรียนมั้ย  ติดรถไปด้วยคนดิ๊”

 

 

“ร่ายยาวเลยนะมรึง  จะไปกับกุก็ตามมา”

 

 

ไอ้นิคเลยสะพายเป้ขึ้นหลัง  ลักไก่ปีนรั้วบ้านข้ามไปหาไอ้แซ็คเพราะขี้เกียจเดินอ้อม  แต่พอโดดตุ๊บลงบนพื้นหญ้าก็ไม่เห็นมีรถจอดในบ้านมันสักคันนอกจากจักรยานคุณป้าแม่บ้านสำหรับจ่ายตลาดที่ไม่รู้ว่าใครเอามาจอดทิ้งไว้ใต้ต้นมะม่วง   นี่อย่าบอกนะว่า... 

 

 

“ไหนอ่ะรถมรึง”

 

 

“ไปเช็คสายตาประจำปีมารึยังเนี่ย  ก็จอดอยู่ทนโท่ยังมองไม่เห็นอีก”

 

 

มันเดินไปลากจักรยานแม่บ้านออกมาแล้วขึ้นประจำที่  แต่ดันเป็นที่คนซ้อน  ฮ่วย  นิคว่าแล้ววว

 

 

“ไอ้แซ็ค  นี่มรึงไปขโมยจักรยานแม่มาใช้รึไงวะ  ฮึ้ย  ห้ามจับเอวกุนะ  ยิ่งบ้าจี้อยู่ด้วย”

 

 

“ลดโลกร้อนพร้อมช่วยชาติประหยัดว้อย  จะไปไม่ไป  ไม่ไปกุไปคนเดียวนะ  ไม่ได้ง้อ 55” 

 

 

กวนได้คงเส้นคงวาจริงๆ

 

 

ไอ้นิคเลยจำใจก้มหน้ายอมรับชะตากรรมกับตำแหน่งสารถีให้ไอ้เจ้าของสโลแกนรณรงค์ลดภาวะโลกร้อน   ปั่นไปถึงหน้าหมู่บ้านก็แทบลมจับพาลไม่อยากนึกถึงเส้นทางข้างหน้า   ทั้งที่ความจริงจากหมู่บ้านไปมหาลัยก็ไม่ไกลหรอกครับ  แต่อากาศร้อนเมืองไทยก็รู้ๆกันอยู่ว่ามันร้อนบรรลัยตับระเบิดแค่ไหน   ไอ้ผู้โดยสารก็หนักอย่างกับกินควายเข้าไปทั้งตัว  จะให้ผมปั่นจักรยานกินลมชมวิววี้ดวิ่วอารมณ์ดีเป็นหนังเกาหลีคงต้องรอให้ประเทศไทยหิมะตกเสียก่อนนั่นล่ะ

 

 

“เปลี่ยนๆ  ตามรึงบ้าง  เอาเปรียบกันนี่หว่า  คนละครึ่งทางเลย” 

 

 

ปั่นมาจนถึงตลาดโต้รุ่งให้เหงื่อท่วม ลิ้นห้อย ไอ้นิคก็เริ่มเรียกร้องสิทธิมนุษยชน

 

 

“ได้ไง รถก็รถกุ  มรึงนั่นแหละชายนิค  ถีบเข้าไป  ไม่ต้องพูดมาก”

 

 

“มรึงกินแรง   กุจะไปกะพี่วิน” 

 

 

ผมจะโบกเรียกมอเตอร์ไซค์รับจ้างแต่ถูกไอ้แซ็คดึงคอเสื้อจากทางด้านหลังไว้   ไอ้เวง  กุหายใจไม่ออกว้อย

 

 

“ได้ไงวะ  ทิ้งกันนี่หว่า  ถีบต่อเลยมรึง  อย่าบ่นๆ” 

 

 

“กุเปลี่ยนมาถีบหน้ามรึงแทนดีมั้ย”  อากาศร้อนทำให้คนเป็นบ้าได้ง่ายๆนะครับไอ้แซ็ค

 

 

“อ้าว  เจอพี่วินพอดีเลย  มรึงจะไปกับพี่วินใช่มั้ย  นั่นไง  ลงไปเลย” 

 

 

จู่ๆไอ้แซคมันก็เปลี่ยนท่าที   สลับจากตำแหน่งเดิมไปประจำที่สารถี  ส่วนไอ้นิคก็โดนผลักลงมายืนทำหน้าควายงงอยู่ข้างทาง  อะไรของมัน   ก็เมื่อกี้มันยังไม่ยอมให้ผมเรียกพี่วินถึงขั้นฉุดกระชากลากคอเสื้อกันกระดูกข้อต่อคอแทบหัก  แต่ไหงมันเปลี่ยนใจง่ายงี้  

 

 

ผมหันไปมองทิศทางที่ไอ้แซ็คมันชี้โบ้ชี้เบ้แล้วทั้งเหวอทั้งดีใจปนกันมั่วไปหมด  ไม่คิดว่าจะบังเอิญขนาดนี้  ไอ้เชนมันจอดรถแวะซื้อของอยู่พอดีเลยครับ  ว่าแต่ไหนวะ  พี่วินมอเตอร์ไซค์ที่ไอ้แซ็คจอมกวนมันว่า

 

 

“ไหนวะ กุไม่เห็นพี่วินสักคัน”

 

 

“ก็นั่นไง  ยืนอยู่นั่นน่ะ  ไอ้เชน  พี่ไอ้วิน  เพื่อนไอ้แซ็ค  แฟนเก่าไอ้คุณนิค  555”

 

 

ไอ้แซ็คหัวเราะเสียงดังสะใจที่ได้แกล้งไอ้ตัวแสบข้างบ้าน  ก่อนจะรีบออกแรงสองเท้าปั่นจักรยานไปซุบซิบอะไรไม่รู้กับไอ้เชนพลางชี้ๆไอ้ชายนิคที่เตรียมจะถอดรองเท้าขว้างมาแล้ว


 

 

เสียงหัวเราะของไอ้แซ็คกับเสียงตะโกนด่ามันของผมคงจะดังไปหน่อย  คนทั้งตลาดเลยหันมามองเป็นจุดเดียว    ทั้งๆที่อีกไม่ไกลก็ถึงมหาลัยแล้ว  แต่ไอ้แซ็คมันดันลอยแพทิ้งให้ผมยืนลังเลอยู่ว่าจะเอายังไงดี   จะเรียกพี่วิน   ที่ไม่ใช่พี่ไอ้วินแบบที่ไอ้แซ็คมันเล่นมุขควาย  หรือจะจู่โจมไอ้เชนที่เป็นพี่ไอ้วินตอนนี้เลยดีนะ พอละๆ มุขพี่วินเนี่ย เล่นแล้วปวดหัว -*-

 

 

“ไอ้แซ็คมันลืมของ  บอกให้กุรับมรึงไปคณะด้วย”  

 

 

ไอ้นิคกำลังมึนหัวกับมุขพี่วินแทบสะดุ้งเมื่อจู่ๆเสียงไอ้เชนก็ดังขึ้นข้างหลังพร้อมกับแรงคว้ามือผมดึงไปขึ้นรถแบบไม่รอคำตอบ   

 

 

ทั้งๆที่ยังคึกจัดตอนที่แกล้งทำไอ้เชนรถเสียเพื่อจะได้เดินแผนฮีโร่  แต่พอแผนล่มไอ้นิคก็เหมือนจะหมดความกระตือรือร้นไปหลายถัง  มาเจอกันจังๆแบบไม่ทันตั้งตัวอย่างนี้ผมเลยได้แต่นาวโหลดดิ้ง  เดินตามมันไปขึ้นรถเงียบๆงงๆ   เอาไงดีวะ   ลุยเลยมั้ย  ว่าแต่จะชวนคุยเรื่องอะไรก่อนดี

 

 

“รู้สึกจะมีตัวเลือกเพิ่มมาอีกหนึ่งแล้วนะ   เบื่อไม้แล้วรึว่าไงถึงได้เพิ่มไอ้แซ็คมาอีกหนึ่งอย่างนี้  แต่จะว่าเบื่อไม้ก็ไม่น่าใช่นะ  เพราะเมื่อกี้ยังเห็นยืนกอดกันกลมอยู่หน้าบ้านนี่”  

 

 

อืม  ใช่ๆ คุยเรื่องตัวเลือกก็ดีเหมือนกัน  เฮ้ย  ไม่ใช่ละ  ผมหันไปมองหน้าไอ้แฟนเก่าแบบระอาจัด  ได้ยินประโยคประชดเพราะความหึงครั้งแรกหลังจากเลิกกันที่ร้านหมูจุ่มตอนนั้นผมดีใจสุดๆ  รู้แล้วล่ะว่ามันยังหึงก็แสดงว่ายังรักกันอยู่   แต่พอมาได้ยินครั้งนี้เป็นรอบที่สองและอาจจะมีรอบที่สามสี่ห้าตามมาอีก  ผมเลยรู้สึกเซ็งเป็ดเซ็งห่าน  เซ็งไปถึงสัตว์ปีกทุกสปีชีส์ทั้งหลายในสากลโลก    นี่มรึงจะให้กุเป็นพวกหลายใจมั่วแหลกให้ได้เลยใช่มั้ย

 

 

“ไม้มันก็เหมือนน้องกุ  แล้วไอ้แซ็คมันเพื่อนมรึง  คิดแบบนี้ได้ไง” 

 

 

เสียงมีน้ำโหเต็มที่   มรึงจะอะไรนักหนาวะ  ต่อยกะกุเลยมั้ย

 

 

“รู้เหมือนกันเหรอ  แต่ก็นั่นล่ะ  ขนาดรู้ว่าเป็นเพื่อนกุ  มรึงยังไม่เว้นเลย” 

 

 

ถ้ามีมีดผมคงจิ้มพุงทะลุซี่โครงมันไปแล้วล่ะ   เอาไงดี  คว้าพวงมาลัยรถแล้วหักเข้าข้างทางเลยดีมั้ย  โมโหว้อยยยย  อย่ากฆ่าคน

 

 

“จอดรถ  กุจะลง”  ตะโกนลั่นรถให้แก้วหูมันแตกไปเลยยิ่งดี

 

 

“กุไม่น่าเสียเวลาเลยจริงๆ” 

 

 

ไอ้เชนแค่นยิ้ม  เหยียบเบรครถพรืดเดียวจนหัวไอ้นิคแทบจะโหม่งกระจก   หนอยยย  มันบอกว่าไม่น่าเสียเวลา   ดูมันพูด   แค้น   แค้นสุดๆ นี่ถ้าเป็นหนังจีนผมคงกระอักเลือดไปแล้วแน่ๆ   ไอ้เชนมันว่าผมหลายใจขนาดกับเพื่อนกับน้องมันก็ไม่เว้น   ไอ้เวร   ไอ้โง่  ไอ้ตาถั่ว  ไอ้เต่าถุย  ไอ้สันขวาน

 

 

“มรึงไม่ต้องกลัวจะเสียเวลาเพราะยังไงมรึงก็ได้เสียต่ออีกนานแน่   คิดเหรอว่ากุจะปล่อยมรึงไปง่ายๆ”

 

 

ประกาศกร้าวพร้อมคว้าคอเสื้อไอ้เชนกระชากเข้ากะจะเขย่าๆให้คอมันหลุดเอาแบบซาดิสต์เป็นหนังพิศาล  แต่ไม่รู้ผมพลาดตรงไหน  ไอ้เชนมันคว้ามือผมที่จับคอเสื้อมันอยู่แล้วลากตัวไอ้นิคเข้าไปจูบแรงๆ  เอาสิวะ  กุก็หนึ่งในตองอูเหมือนกันว้อย  จูบมาก็จูบตอบสิ  ไม่ใช่นางเอกน้ำเน่าจะได้สบัดหน้าหนีแล้วทำร้องไห้สู้แรงไม่ไหว   กุถึกนะว้อย 

 

 

ไอ้นิคจูบตอบแบบไม่ยอมแพ้  ระหว่างเราสองคนคราวนี้ไม่ใช่จูบง้อหรือจูบเพราะคิดถึง  แต่มันเป็นจูบประกาศสงคราม  !!!    จิตนาการว่าหลังจากนั้นผมจะสวมวิญญาณหมาบ้ากัดปากเรียกเลือดไอ้เชนแล้วผลักมันออก  ก่อนยิ้มเย้ยเช็ดเลือดที่มุมปากแบบสะใจใส่เป็นพระเอกตบจูบ   555  ใครจะว่าดูหนังมากไปก็ช่าง 


 

ผมจูบตอบโต้สงครามและผลักมันออกสำเร็จได้ภายในห้าวินาที  จะผิดแผนไปเล็กน้อยก็ตรงที่ไม่มีเลือดให้ได้แสดงเป็นพระเอกตบจูบเช็ดเลือดมุมปากแบบซาดิสต์เท่ๆ   แต่ไม่เป็นไรไม่ได้เลือดก็ไม่เป็นไร   กำลังจะยิ้มทำเท่สะใจใส่แต่กลับต้องร้องเฮ้ยแทน  เมื่อไอ้เชนไม่ให้ผมทันตั้งตัวลากเอวไอ้นิคเข้าไปหาอีก   


 

 

ทำไมมันไม่เหมือนที่คิดไว้   กุพลาดตรงไหนเนี่ย  โธ่เว้ย  กุพลาดอีกแล้วววว


 

 

“ไอ้เชน  ปล่อยกุ   ปล่อยโว้ยยย”  

 

 

ไม่รู้ผู้กำกับสั่งเปลี่ยนพระเอกตบจูบตั้งแต่เมื่อไหร่  ตอนนี้ไอ้นิคเลยกลับเป็นฝ่ายเสียเกม  ตั้งตัวไม่ติดกับจูบของไอ้เชนที่บอกว่ากำลังโกรธมากแค่ไหน   ผมพยายามก้มหน้าหลบ อีกฝ่ายเลยเปลี่ยนเป้าหมายไปที่ซอกคอแทน    คนกำลังโกรธนี่ทำไมแรงมันเยอะอย่างนี้วะ  อย่ามากัดคอกุ    ผับผ่าเซ่ !!!    ป๊ามรึงเป็นท่านเค้าท์แดร๊กฯหรือไงฟระ  

 

 

“ไอ้เชน  ปล่อย  กุบอกให้ปล่อย”   

 

 

“กุไม่ได้เป็นฝ่ายเริ่มก่อนนะนิค” 

 

 

ทำเสียงเหี้ยมพร้อมเลิกชายเสื้อผมขึ้น  ไอ้หื่น  นี่มันข้างทางนะโว้ย   ไอ้นิคโมโหเลือดขึ้นหน้า  ดิ้นยังไงก็ไม่หลุด  สองมือก็โดนไอ้เชนมันรวบไว้แน่น  ทำไมมันแรงเยอะงี้วะ  เอาซี่  มาลองกันสักตั้ง  งานนี้มีได้เสีย   

 

 

“ไม่ปล่อยใช่มั้ย”    แค้น  งานนี้แค้นจัด 

 

 

เพราะไม่เคยถือคติหมากัดอย่ากัดตอบ  พอไอ้เชนมันกัดมาไอ้นิคเลยต้องกัดตอบโต้ไปสิครับ  ผมอ้าปากงับหัวไหล่มันจนจมเขี้ยว  นึกแน่ใจว่าแผลนี้จะต้องทำให้ไอ้โย่งยอมปล่อยมือแน่ๆ  แต่ที่ไหนได้ 

 

 

“ชอบกัดใช่มั้ย  เอาเลย”

 

 

สงสัยไอ้เชนมันจะถือคติเดียวกัน  เลยกัดตอบมาซะเต็มแรง  ไอ้บ้าาาาา  กุเจ็บนะ   ฮือๆ มากัดคอกุทำมายยย  

 

 

“เจ็บ  ไอ้เชน  กุเจ็บ”

 

 

“เจ็บสิดี  จะได้รู้สึกบ้าง”

 

 

จากจูบก็เปลี่ยนเป็นกัดแบบไม่กลัวผมเจ็บ   งานนี้เลยสมใจมันสิครับ    ไอ้นิคเจ็บจนน้ำตาร่วงแสบต้นคอไปหมด   หยุดกิจกรรมทุกอย่าง  ไม่ดิ้น ไม่กัด  ไม่ด่า   ตอนนี้ทำอยู่อย่างเดียวคือน้ำตาไหลเป็นท่อรั่ว    ฮือๆ   เพราะมรึงคนเดียว  เพราะมรึงแท้ๆ  น้ำตากุเลยไม่ขลังแล้ว  

 

 

ทั้งที่ไอ้นิคไม่เคยหลั่งน้ำตาลูกผู้ชายให้ใครเห็นง่ายๆแท้ๆ    

 

 

ไม่เอาแล้ว  เลิกแล้ว  ไอ้เชนของผมไม่ใช่แบบนี้  ไอ้เชนไม่เคยทำผมเจ็บ  ไอ้เชนคนเก่ามันทั้งเอาใจทั้งตามใจผมทุกอย่าง   ไม่ใช่ไอ้เชนที่แกล้งผมแรงๆแบบนี้   มรึงไม่ใช่ไอ้เชนของกุแล้ว

 

 

ไอ้นิคยกหลังมือขึ้นปาดน้ำตา  แต่ไม่มีอาการร้องฮือๆ หรือสะอื้นใดๆให้เห็น  ยังคงรักษาหน้ารักษาฟอร์มยิ่งชีพเหมือนเคย  เรื่องอะไรจะคร่ำครวญเสียงดังให้โดนหัวเราะเยาะ  แค่น้ำตาไหลให้เห็นอย่างนี้ก็เสียหน้าสุดๆแล้ว

 

 

เชนปล่อยมือจากแขนคุณชายข้างบ้านพร้อมกระแทกลมหายใจอย่างหงุดหงิดปนอ่อนใจ   ก่อนจะสตาร์ทรถขับไปต่อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น   ส่วนไอ้นิคก็เหมือนกรรมตามสนองเพราะเคยว่าไอ้คินเป็นนางเอกบ่อน้ำตาตื้นไว้เยอะ   แมร่ง   เมื่อไหร่จะหยุดวะ   ต่อมน้ำตาแตกแบบควบคุมไม่ได้  ความแค้นมันจุกอกจนต้องร้องไห้เพราะความเจ็บใจ


 

 

“เลิกเรียนแล้วรออยู่ที่ซุ้มด้วย”

 

 

สั่งเสียงโหดเมื่อเลี้ยวรถเข้าจอดในลานจอดรถคณะเรียบร้อยแล้ว  แต่อย่าหาว่าไม่เคารพสถานที่เลย  รถติดฟิล์มกรองแสงแบบดำมืด  ตรงลานจอดรถก็เป็นป่าต้นราชพฤกษ์ห่างจากตึกเรียนไกลโขอยู่   ก็เห็นแก้มแดงๆเปรอะน้ำตาของไอ้ตัวแสบที่ไม่ได้เห็นง่ายๆ แล้วมันอดไม่ได้จริงๆ   เชนก้มลงจูบแก้มอีกฝ่ายหนักๆแล้วสั่งย้ำสำทับอีกรอบเหมือนจะขู่


 

 

“อย่าให้รู้ว่าหนีกลับบ้านไปก่อนล่ะ”

 

 

มันขู่ผม  มันกล้าขู่คนอย่างไอ้นิค   เจ็บใจๆๆๆๆๆ 

 

 

คนโดนขู่เช็ดน้ำตาด้วยแขนเสื้อ  พยายามกำจัดหลักฐานความพ่ายแพ้ครั้งแรกในประวัติศาสตร์การใช้ชีวิตแสบๆของตนด้วยความแค้น

 

 

---------------------

 

ค้างมั้ย  เตือนแล้วไม่เชื่อเองหนิ  555  

 

 

Comment

Comment:

Tweet

สงสารพี่นิคอ่ะ

#128 By อีฟ (61.19.67.82) on 2010-01-05 19:20

ป๊าดดดด ไม่มีคำบรรยายใดๆเลยล่ะค่ะ

แบบว่าร้อนแรงมากๆ ทั้งจูบและกัด

ที่ทำลงไปเนี่ย เพราะว่าหึงทั้งนั้นเลยใช่ป่ะ

คนอ่านก็จะหัวใจ"วาย" ตายไปด้วยแล้ว

#127 By poppavero on 2009-07-11 22:36

ค้างอยู่แล้วล่ะค่ะ ทำใจไว้แล้น
พ่อคุณทั้งหลาย แกง้อกันแบบปกติได้มั้ย จูบประกาศสงคราม แม่เจ้าพ่อเจ้า แข่งไรกันเนี่ย
แต่ก้อดี อ่านแล้วขำเรย ไม่นอนมันแล้วกัน ต่อโลด

#126 By zephyr (125.24.198.21) on 2009-01-05 02:14

โหย

ค้างจิงด้วยอะ

แต่ก็ไม่เป็นไร

เดี๋ยวเราค่อยไปอ่านต่อก้อด้าย

อิอิ

#125 By สามีแจจุง (125.26.167.28) on 2008-10-29 17:46

มาแล้วมาแล้ว 30 % ที่เหลือ แต่ มัน 30% จริง ๆ้ เหรอ
มันเหมือน ตอนใหม่เลยนั้น
ป้าจุ อยากไถ่โทษ ใช่มั่ยหล่ะ เอิกเอิก

ปล.
ป้าจุ ขอ ตอนพิเศษ 2 นะ ป้า
ปล. อีกที
รัก ป้าจุ จัง แต่น้อยกว่า น้องนิค

#124 By baby (124.120.38.63) on 2008-10-04 10:01

จะลงแดงตายแล้วค่าาา
ป้าจุมาต่อเหอะ

#123 By LinlinLa on 2008-09-29 20:51

ฮือ...ป้าใจร้าย

ทำมัยเชนโหดกับนิคแบบนี้ล่ะ

รีบมาต่อนะคับ

เอาแบบที่เชนโดนนิคเอาคืน หรือไม่ก็เมินให้เชน

เจ็บแสบบ้างรายป่ะมานนั้นเลยนะ+555

สะใจ(นี่เราโรคจิตอ่ะป่าวววววว)เหอเหอsad smile

#122 By Ton (124.122.194.217) on 2008-09-28 01:48

มาต่อไวไวนะ ชอบมากกกก แอบโกดเชนอะ ไม่เข้าใจนิคอะ งอลแทน

#121 By momo_jee (61.91.166.24) on 2008-09-14 23:47

อัพเถอะน่ะค่ะ
ป้าค่ะ
รอคอยมานานแสนนานนนนนน.....

#120 By nammily (118.173.34.146) on 2008-09-11 19:00

ขอร้องค่ะป้า..
อัพด่วนๆ

จาขาดใจอยู่แล้ว

#119 By namily (118.173.41.25) on 2008-09-09 20:10

ไม่รู้ตามมาจากไหน เพิ่งเคยอ่านนิยายของท่าน อ่านมันตั้งแต่ตอนหนึ่งถึงตอนนี้ (ที่ท่านยังไม่อัพ แง แง)ขอบอกว่าหนุกมากกกกก อ่านไปยิ้มไป น่ารักสุดๆ เลยค่ะ เลยมาลงชื่ออีกคนว่ารอให้ท่านอัพอีก 30% ที่เหลือนะคะ แบบว่ามันคาใจอะ

#118 By hydra (124.120.88.254) on 2008-09-09 15:00

เง้ออออออ

ป้าจ๋า~~~ ไหนว่าจาอัพอ่า มันเลยมาเป็นเดือนแล้วนา

ค้างอย่างแรงอ่ะป้า!!!

ขอ100% ซักทีเถอะคร่า~~

#117 By LoLiTa (58.136.49.194) on 2008-09-09 10:00

รอป้ามาอัพต่อนานมากแล้วน้าเนี่ย
รากจะงอกแล้วนะคะ
ป้าเหนจัยด้วยเถอะ
โปรดกลับมาอัพต่อที

#116 By wang (58.9.164.111) on 2008-09-07 21:10

ป้า....
เลือด Y เริ่มจางแล้วนะ
รีบมาเติมด่วน

#115 By min (58.147.85.2) on 2008-09-04 17:09

ป้า....
เลือด Y เริ่มจางแล้วนะ
คิดถึงชายนิคจัง

#114 By min (202.28.35.2) on 2008-09-04 17:08

กรี๊ดด เชนโหมดโหด ชอบจังเลยค่า

ส่วนป้านี่ก็ไม่ไหวเลย ดองจนตอนนี้หากดองของกินจริงๆล่ะก็ ได้ไปหลายล็อตและ

เฮ้ออ sad smile

#113 By violet on 2008-09-02 22:13

แงแง

หนูอยากอ่านนน
เชนโหมดโหดดด

=[]= !!


sad smile ได้โปรด
5555
ป้าลืมเองนี้อ่ะยังopen-mounthed smile

#109 By min (202.28.35.2) on 2008-08-27 11:29

sad smile ได้โปรด
5555
ป้าลืมเองนี้อ่ะยังopen-mounthed smile

#110 By min (202.28.35.2) on 2008-08-27 11:29

ตอนนี้ข้าพเจ้าซูบผอม
เพราะไม่ได้บริโภคfic.เรื่องนี้
เป็นเวลานาน
เพราะฉนั้น...ป้า.!รีบมาอัพโดยด่วน...

#108 By min (202.28.35.2) on 2008-08-27 11:28

ค้างจิง ๆ ด้วย เข้ามาอ่านหลายรอบก็ค้างทุกรอบ รีบ ๆ มาอัพต่อน่อ สุ้ ๆ

#107 By treerat001 on 2008-08-25 22:53

เฮือก...ม่ายยยยยยยยยยยยยยยT[]T!!

#106 By ... (125.25.217.220) on 2008-08-23 17:34

- -++ ป้าโหดเกินไปแล้ว ดองชิมิๆ
มาต่ออีก30% เลยนะป้า
นู๋รออ่านมาเป็นเดือนแล้ว อย่าอู้!!!

#105 By มาดามซีอุย (58.136.48.210) on 2008-08-18 07:36

นานไปไหมจ้ะ

#104 By min (202.28.35.2) on 2008-08-16 21:18

ป้า...ค้างจ้ะ ค้าง ป้าหายไปหนาย
ไปคิดมุกใหม่อยู่หรอจ้ะ

#103 By min (202.28.35.2) on 2008-08-16 21:17

อะโห ยอดคอมเมนต์ทะลุ 100 แล้วอ่า

ป้าจ๋าวางแผนไว้ว่าจะมาอัพเพิ่มตอนไหนหรอออ

จะกลั่นแกล้งแฟนๆ เค้าไปอีกนานเท่าไรกันนนน

#102 By violet on 2008-08-16 18:00

ป้า ยัง ม่า มาอีก เหลอ

#101 By sakiko (222.123.42.204) on 2008-08-16 14:39

ป้าจ๋า

มาต่อหน่อยจิ

อยากอ่านจนจะคลั่งอยู่แล้วง่ะ

งื๊ดด

#100 By ll--สาวสวยย--ll on 2008-08-16 09:21

ป้าครับ เอาปืนมายิงผมให้ตายเลยครับ
ผม'เซี้ยน' อย่างแรง

#99 By wonderk (124.122.247.223) on 2008-08-16 01:24

รอไม่ไว้เเล้วอัพๆๆๆๆๆๆๆๆ

#98 By น้ำ (125.24.80.254) on 2008-08-09 11:25

คุณป้าไม่อัพฉลอง 08 08 08 มั่งรึไง
ซักนิดก็ยังดีนะป้านะ หายไปนานแล้วอ่ะ
คิดถึง

#97 By lune (118.172.129.217) on 2008-08-08 23:19

รอ รอ รอ และรอต่อไป

เมื่อไรกันน้าที่ป้าจุจะมาเห็นใจเหล่าแฟนคลับเชน-นิคบ้าง

อัพซักที่สิคะ ได้โปรดดดด

#96 By violet on 2008-08-05 21:50

รอวันที่ ส่วน30 จะครบอยู่นะคะป้าangry smile

#95 By ปลา (125.27.66.180) on 2008-08-05 00:23

ป้าจ๋าาาาาาาา

ผมรออีก 30% จนจะแก่ตายอยู่แล้ว


มาต่อเถิดดดดดดดดดด

#94 By นายกาเจี๊ยว on 2008-08-04 22:13

ง่าาาาา ป้าจุอ่ะ มาต่อทีน้าาาาา
จะลงแดงตายอยู่แล้วค่ัะ

#93 By LinlinLa on 2008-08-04 22:07

โฮะ ๆ ๆ หนุกมากกกกกกกก ไปละ เด๋วไปอ่านต่อ

#92 By treerat001 on 2008-08-04 16:43

#91 By acka (202.28.47.15) on 2008-08-03 17:29

อีก 30 อีก 30 เมื่อไรเราจะได้เจอกัน

embarrassed

#90 By (202.5.87.156) on 2008-08-02 23:40

ป้าครับ จะลงแดงแล้วครับป้า

#89 By Killer (118.174.134.25) on 2008-08-02 14:06

Oh, and it was just getting to such a good place. I love your writing ka--the characters are so dynamic and the language is just so ได้ใจ. Continue when you have time na, please.

#88 By newbie (65.94.189.60) on 2008-07-31 05:27

ป้าขา

เมื่อไรค่ะ

เมื่อไร ที่เราจะได้พบกับอีก 30% ที่เหลือค่ะ

ป้าขา

#87 By We's Ging on 2008-07-30 15:30

เข้ามาทุกวันอ่า

ไม่เคยเห็นความเปลี่ยนแปลงของคุณป้าเล้ยยย sad smilesad smile

อยากอ่านมากกกกกกกกกกกกก

คุณป้าช่วยอัพด้วยเถอะ!!!!!!!!

ขอร้องงงงงงงงงงง

#86 By สาวสวย (222.123.114.80) on 2008-07-30 15:20

มารอสาวใหญ่ใจดีมาต่อเรื่องเร็วๆ
นิคมันร้องไห้จนน้ำตาหมดตัวแล้วป้าจ๋า...
รีบมาต่อให้มันกลับมาเป็นชายนิคสุดแสบดังเดิมด้วยเถิด
แต่ขอให้เชนแสบกว่า 555
เพราะจะได้ปราบไอ้ตัวแสบนิคได้

#85 By ~iNk~ (125.24.136.65) on 2008-07-30 12:04

นิค อย่าขี้แยสิ เชนเค้าแค่หยอกเล่น เอิ้กๆๆ

ไอ้เสือเชนมันแน่จริงๆ confused smile

#84 By นางในหมินบู on 2008-07-29 18:57

คุณป้า พี่เอ็กซ์กะน้องเจ เค้ากัดคอกันไป จึ้งเดียว เค้าก็ดีกันแล้วอ่ะ แล้วเชนกัดนิค ซะจมเขี้ยวมาตั้งนานแล้ว ยังไม่ดีกันอีกเหรอค่ะ
มาต่อเถอะค่ะ คิดถึงจริงๆ

#83 By lune (118.172.129.248) on 2008-07-26 20:34

รอนานแล้ววววว

รีบมาต่อน้าป้า surprised smile

รักเชน ร้ากนิค จร้า สู้ๆๆๆ

#82 By (117.47.13.200) on 2008-07-25 17:35

เง้อออ เข้ามาเช็คทุกวันๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

แต่ป้าก็ยังไม่มาอัพ

#81 By violet on 2008-07-24 21:06

อิป้าอยู่ไหน

มาต่อดีๆ ไม่งั้นสวย =*=

#80 By akinazang (58.9.130.96) on 2008-07-22 23:42

เข้ามารอฮับบบบบ

#79 By echisen (124.121.176.132) on 2008-07-22 20:27