ข้างบ้านน่ะตัวแสบ 21.1

posted on 24 May 2008 23:36 by skysonatapjj

 

 

 

อยากปักป้ายแขวน  ขึ้นแผ่นเท่าฝา ประกาศให้คนรู้ว่าบ้านนี้หนา... มีคนอกหัก  


 

เสียงพี่ก๊อต  จักรพรรณ์ครวญเพลงดังมาจากวิทยุทรานซิสเตอร์ของป้าร้านข้าวแกง   ฟังแล้วแทงใจเข้าจังๆจนไอ้นิคนี่อยากจะพุ่งหลาวเข้าไปพังวิทยุป้าให้สาแก่ใจ  แต่กลัวป้าแกจะเอาทัพพีในมือฟาดหัวเลยทำได้แค่รีบโกยข้าวเข้าปาก  จ่ายเงินแล้วลากคอไอ้ตะวันลุกออกจากโต๊ะมาอย่างด่วน  

 

 

ผมเตร็ดเตร่นั่งอยู่แถวห้องคอมคณะเพราะคาบบ่ายยังต้องเรียนอีกวิชา  แถมวันนี้ยังเป็นวันเกิดไอ้นกเอี้ยงน้องรหัสต้องลากสังขารพิการอกหักอกเดาะไปสังสรรค์กับสายรหัสอีก  จะชิ่งหนีกลับบ้านไปเลียแผลใจก็ทำไม่ได้  

 

 

จะว่าไปอกหักมันก็ดีเหมือนกันนะ   ปกติผมไม่ค่อยมีอารมณ์สุนทรีมาสนใจอะไรรอบข้างสักเท่าไหร่   แต่พออกหักอกเดาะอย่างนี้แล้ว  อะไรๆรอบตัวมันก็อินไปกับผมหมด   ฟังเพลงก็โดนใจเหมือนเขาแต่งเขาร้องให้ผมโดยเฉพาะ   หรือเห็นลมพัดฝนตก  แม้แต่ใบไม้ร่วง  ก็ยิ่งเศร้ายิ่งเหงาเหมือนมาช่วยบิ้วอารมณ์ผิดหวังให้มันสุดกู่

 

 

จากวันที่ไอ้เชนบอกผมว่าให้เป็นเพื่อนกัน  มาถึงตอนนี้ก็เกือบเดือนแล้วครับ  ตั้งแต่วันนั้นผมก็พยายามยอมรับความจริงในสถานะที่เปลี่ยนไประหว่างเราสองคน  สถานะที่มันออกปากเองว่าให้เป็นเพื่อนกัน    แต่เรื่องอะไรครับ    เรื่องอะไรที่ผมจะต้องไปเป็นเพื่อนกับมันอีก  ในเมื่อเลิกกันไปแล้วมันก็มีแค่คำว่าแฟนเก่าเท่านั้นแหละ  จะให้กลับมาเป็นเพื่อนกันน่ะเหรอ  ให้ผมไปสู้กับสิงโตยังง่ายกว่าเลย 

 

 

“ว่าไงครับไม้” 

 

 

น้องไม้โทรมาหาครับ  พอดีวันนี้ผมชวนน้องไปงานเลี้ยงวันเกิดไอ้นกเอี้ยงมันด้วย

 

 

“พี่นิคทานข้าวยัง  ไม้พักเที่ยงเลยโทรหาเฉยๆ”   ทำเสียงใสถามมา

 

 

“เพิ่งกินข้าวแกงกับไอ้ตะวันเมื่อกี้นี้เอง  ไม้ล่ะ”

 

 

“ยังเลยครับแต่กำลังจะไป  ว่าแต่เย็นนี้พี่นิคจะไปยังไง  ให้ไม้ไปรับมั้ย”

 

 

“ดีเหมือนกัน วันนี้พี่ไม่ได้เอามอไซค์มาด้วย ไม้เตรียมเสื้อผ้ามาค้างกับพี่ด้วยก็ได้นะ”

 

 

ผมคุยอะไรอีกเล็กน้อยกับอีกฝ่ายแล้วกดวาง  พอเงยหน้าขึ้นก็เจอพวกเพื่อนๆชาวคอมครบเซ็ทเลยครับ  ไอ้นางงามกินเด็กทำตาเหลือกตาโปนหมดมาดดาวสาขาแทบจะเค้นคอไอ้นิคกันเลยทีเดียว

 

 

“ไอ้นิค  นี่แกไปร่วมหอลงโลงกับน้องไม้ตั้งแต่เมื่อไหร่  แล้วไหงมันสลับคู่ผิดตัวกันอย่างนี้ น้องไม้มันชอบเชนแล้วพยายามแย่งเชนไม่ใช่รึไงวะ”

 

 

ถ้าพ่นไฟได้  ไอ้ปิ่นมันคงพ่นใส่หน้าผมไปแล้วครับ

 

 

“โรง  ไอ้ปิ่น ร.เรือ  กรุณาออกอักขระให้ชัดเจน”  ไอ้เจี๊ยบขำเพื่อน

 

 

“ที่พวกแกไม่คืนดีกันสักทีเพราะมีใหม่กันแล้วใช่มั้ย  โธ่เอ้ย” 

 

 

ไอ้ปิ่นยังบ้าต่อเนื่อง  มันพอจะรู้เรื่องที่ไอ้เชนควงน้ำหวาน  แล้วตอนนี้มันก็กำลังเข้าใจว่าผมคั่วน้องไม้อยู่

 

 

“ไม่รู้ดิ  อยู่กับใครแล้วสบายใจกุก็อยุ่กับคนนั้นแหละ” 

 

 

แกล้งไอ้ปิ่นสนุกดีครับ  ถึงในใจๆจะเศร้าเรื่องไอ้เชนกับน้ำหวานมากแค่ไหน  แต่คนอย่างไอ้นิคไม่มีทางเสียเหลี่ยมให้คนอื่นเห็นว่าอ่อนแอเด็ดขาด 

 

 

“ไม่รักเชนแล้วเหรอ”

 

 

ไอ้ปิ่นถามคำถามจี้ใจอีกแล้ว  มรึงจะอะไรนักหนากะกุว้า 

 

 

“ให้มันจบๆไปเถอะว่ะ”

 

 

ตัดบทแล้วแหวกวงล้อมไอ้พวกเพื่อนๆลุกขึ้นยืน  ตั้งใจจะหนีเข้าห้องเรียนแต่ไอ้ตาเจ้ากรรมก็ดันเหลือบไปเห็นไอ้คนที่เป็นท๊อปปิคเดินอยู่กับน้ำหวาน    อะไรนักหนาวะ   ควงกันออกดนอกหน้าอย่างนี้ประกาศแต่งงานกันไปเลยดีมั้ย  โมโหอีกแล้วครับ  ไอ้นิคทั้งโมโหทั้งเจ็บใจต้องรีบเดินหนีก่อนอาการจะกำเริบ   

 

 

 

 

 

 

 

 

“ไอ้นี่  กุเรียกจนคอจะแตกยังไม่ได้ยินอีก”

 

 

เสียงอย่างกับฟ้าผ่ามาพร้อมฝ่ามือไร้เงาตบป๊าบเข้ากลางกระหม่อมจนคอแทบหัก  กิริยามารยาทแบบผู้ดีมีสกุลอย่างนี้เป็นใครไปไม่ได้นอกจากพี่เจ๋ง  หัวหน้าตระกูลสายรหัสไอ้นิคยังไงล่ะครับ

 

 

“ไอ้กวางไอ้เอล่ะ”  พี่รหัสปีสี่ปีสามของผมยังไม่มาพี่เจ๋งเลยถามหา

 

 

“เดี๋ยวมาพี่”

 

 

ผมตอบแล้วก็หันไปหาน้องไม้ที่กลับมานั่งข้างๆพร้อมวัตถุดิบสำหรับลงหม้อ  วันนี้พวกผมนัดกันมาเลี้ยงวันเกิดให้ไอ้นกเอี้ยงที่ร้านหมูจุ่มครับ  ก็แต่ละคนนี่กินกันอย่างกับยัดลงกระเพาะจะให้พาไปเลี้ยงหรูมีหวังคงหมดตัวกันทั้งสายรหัส  ปรึกษากับพี่กวางแล้วเลยพากันมากินหมู่จุ่มบุฟเฟ่ต์ที่ราคาโอเคและมีของกินให้เลือกเยอะแยะไม่ใช่แค่หมูจุ่มเหมือนชื่อร้าน     

 

 

“ใส่โหระพาเยอะๆเลยไม้” 

 

 

“ไม้ไม่ชอบเท่าไหร่  พี่นิคกินเองนะ”  ถามผมแล้วก็หยิบผักใส่

 

 

“ได้ไงวะ กินเข้าไปเลย ประโยชน์ทั้งนั้น” 

 

 

วิญญาณพี่ใหญ่เข้าสิงครับ  ไอ้นิคบังคับให้พวกแฝดกินผักบ่อยๆตอนอยู่ด้วยกัน  เลยติดนิสัยพอมาเจอไอ้น้องไม้เลยลืมตัวบังคับมันไป

 

 

“ก้อมันไม่อร่อยอ่ะ”  

 

 

ไม้ทำหน้ามุ่ยแต่ก็ยอมตักเข้าปากจนผมอดยิ้มไม่ได้    ตอนนี้ชาววิดวะคอมทยอยกันเข้ามาแล้วครับ   แทบจะยกกันมาทั้งสาขาเพราะไอ้นกเอี้ยงมันคนกว้างขวาง  ไปเจ๋อกับชาวบ้านจนเขารู้จักมันไปทั่ว   พี่กวางพาแฟนหนุ่มวิดวะเคมีมาด้วย  ส่วนพี่เอที่ยังโสดก็มากับพวกพี่ปีสาม  พี่ต้าขาไพ่เพื่อนพี่เจ๋งเดินเอะอะเข้ามากับโอริโอ้แล้วก็ไอ้ตะวัน   รวมญาติจริงๆวันนี้

 

 

“พี่นิค  ไม้ไม่กินก้านนะ”

 

 

น้องไม้ตักก้านผักกาดขาวออกจากถ้วยคืนมาให้ผมที่เป็นคนตักให้มัน

 

 

“อะไรก็ไม่กินอย่างนี้เมื่อไหร่จะโตวะ”

 

 

ไอ้นิคไม่ยอม  จัดการตักยัดปากมันเลยครับ  

 

 

“เอ้า  อ้าปาก  กินให้หมด  ไม่ต้องมาทำหน้าหงิก”

 

 

“เรื่องมากนักก็ช่างมันสิวะ  จะไปสนใจทำไม” 

 

 

เอาแล้วครับ  เสียงพี่เจ๋งทำตัวเจ๋งอีกแล้ว   ไม่รู้เป็นอะไร  ตั้งแต่น้องไม้มารับผมที่คณะเมื่อตอนเย็น  แล้วผมแนะนำให้ทั้งสองรู้จักกัน  พี่เจ๋งก็ดูท่าจะเขม่นไม้สุดๆ  เอะอะก็พูดจาขัดคอหรือยั่วโมโห   จนบางครั้งน้องไม้ก็โต้ไปแบบเจ็บๆคันๆ   ไอ้นิคเลยต้องพยายามปรามน้องเพราะยังไงพี่เจ๋งก็อายุมากกว่าไม้ตั้งเยอะ  เป็นรุ่นพี่ของผมตั้งสามปี

 

 

“พี่นิคจะทานอะไรอีกมั้ย  เดี๋ยวไม้ไปตักมาให้”

 

 

แอบโล่งอกครับ  ดีที่ไม้ยังจำคำกำชับของผมได้  พยายามไม่เถียงพี่เจ๋งแต่หันมาคุยกับผมแทน แต่พี่เจ๋งก็ยังไม่เลิกกวนโมโหเด็ก 

 

 

“น้องกุมันมีมือมีตรีน  มันตักเองได้”

 

 

“เอี้ยเจ๋ง  มรึงจะไปแหย่เด็กมันทำไมวะ  นี่น้องสะใภ้มรึงนะว้อย  พูดดีๆหน่อย  ไอ้นิคมันคนกลาง  เดี๋ยวมันจะลำบากใจ  นั่นก็พี่  นี่ก็เมีย  กร๊ากๆๆ” 

 

 

ป๊าดดดดดดดด  พี่ต้าครับ  รู้ว่าแค้นที่เสียไพ่ตอนงานเปิดบ้านแต่พี่ไม่เห็นต้องเล่นมุกนี้เลย  ไอ้นิคหัวเราะจนปวดท้องกับประโยคเตือนใจของพี่ต้า  ก่อนที่พี่แกจะโดนพี่เจ๋งเล่นงานคืน  ด้วยการเทกระเทียมแบบพูนช้อนลงในถ้วยแล้วผสมน้ำซุป  บังคับจับกรอกปากพี่ต้าให้น้องๆนั่งฮากับภาพกีฬามันๆของรุ่นพี่ 

 

 

ไอ้นิคก็มัวแต่หัวเราะพี่รหัสเลยไม่ทันเห็นว่าใครเดินถือกล่องของขวัญเข้ามาพร้อมกับพวกบอยแบนด์ครบเซ็ท   กระทั่งเด็กข้างๆสะกิดให้ผมหันไปดูนั่นแหละ

 

 

แมร่งเอ้ย  ใครชวนมาวะ   หันไปมองหน้าทุกคนที่นั่งอยู่ก็เจอไอ้น้องนกเอี้ยงที่ออกอาการมีพิรุธหลบตาวูบทำเป็นเฉไฉไม่รู้เรื่องหันไปรับกล่องของขวัญจากน้ำหวาน  อยากเอาหม้อหมูจุ่มทุ่มหัวไอ้น้องรหัสตัวดีจริงๆ  เจ้ากี้เจ้าการเรื่องชาวบ้านนะแก

 

 

“อ้าวไอ้เชน  พาสาวน่ารักที่ไหนมาด้วยวะ”

 

 

พี่เจ๋งทัก     แหม   ทำระริกระรี้หน้าหม้อเลยนะพี่กุ

 

 

“หรือว่าแฟน  โถ่เอ้ย   กุนึกว่ามรึงกิ๊กกะไอ้นิคอย่างที่ไอ้เอี้ยงมันบอกซะอีก  555”

 

 

ปากพี่เจ๋งนี่น่าจะหาอะไรมายัดไว้จริงๆ

 

 

“อ้าวๆไอ้เจ๋ง  มรึงพูดงี้สร้างความร้าวฉานนี่หว่า”  ใช่เลยพี่ต้า  พี่พูดถูกเลยคราวนี้

 

 

“น้องสะใภ้มรึงนั่งหัวโด่อยู่นี่ทั้งคน  พูดออกมาได้  เดี๋ยวมันก็กลับไปทะเลาะกันที่บ้านหรอก”

 

 

อ้าว  เพิ่งชมไปแหมบๆ    พี่ต้าหัวเราะเอิ้กๆชี้ไปที่น้องไม้ที่นั่งทำหน้าไม่ถูกอยู่ข้างๆผม

 

ก่อนหน้านี้เรื่องที่ผมกับไอ้เชนเป็นแฟนกัน   ในคณะก็รู้กันไม่กี่คนหรอกครับ  แม้แต่พี่รหัสผมก็ยังไม่รู้เลย   ถึงไอ้นกเอี้ยงมันจะไปป่าวประกาศสาธยายแต่ส่วนใหญ่ก็ไม่มีใครเชื่อมันเป็นจริงเป็นจังเพราะรู้ๆกันว่าไอ้นี่มันติ๊งต๊อง  แล้วเวลาอยู่ที่คณะ  พวกผมก็อยู่กันเป็นกลุ่มใหญ่ไม่ค่อยอยู่กันสองต่อสอง   และถึงจะไปกลับด้วยกันทุกวันแต่ก็ไม่มีใครสงสัยหรือคิดอะไรเพราะบ้านเราอยู่ติดกัน 

 

คำพูดของพี่เจ๋งกับพี่ต้าจึงเหมือนกับการหยอกเล่นมากกว่าจะคิดเป็นจริงเป็นจังอะไร

 

 

“พี่เจ๋ง  กินนี่มั้ย  อ่ะ  ผมตักให้  กินเยอะๆปากจะได้ไม่ต้องว่างแล้วพูดมาก”

 

 

น้องไม้เห็นผมเงียบๆไป  เลยโมโหพี่เจ๋ง  ตักอะไรได้ก็ตักใส่จนแทบจะล้นถ้วยพี่เจ๋งแถมยังมีประโยคเด็ดพูดเบาๆให้ได้ยินกันแค่สองคนอีกต่างหาก

 

 

“มรึงว่าอะไรนะ”  พี่เจ๋งนี่แทบจะหักตะเกียบให้แหลกคามือ  สงสัยจะจินตนาการว่าเป็นคอน้องไม้

 

 

“เปล๊า  แค่บอกว่ากินเยอะๆ จะได้แข็งแรง”  แยกเขี้ยวใส่พี่เจ๋งอีก

 

 

ไม่รู้ทำไมฮึ่มฮั่มใส่กันได้ตลอด   แต่เปรียบแล้วก็เหมือนมวยคนละรุ่น  กระดูกคนละเบอร์  ผมกระตุกชายเสื้อน้อง  เตือนไม่ให้มันปีนเกลียวไปมากกว่านี้  เพราะถ้าพี่เจ๋งเอาเรื่องขึ้นมาจริงๆ  ไม้มันจะซวยเอา

 

 

“ไอ้นิค ใจลอยอะไรของมรึงวะ  เร็วๆใกล้เวลาแล้ว”

 

 

พี่กวางสะกิดบอกให้ผมเดินแผนที่วางกันไว้สำหรับจะเซอร์ไพรส์ไอ้นกเอี้ยงซึ่งก็ไม่มีอะไรมากหรอกครับ  แค่พวกผมพี่รหัสไปบังคับข่มขู่ให้ไอ้น้องเทมเดือนสถาปัตย์ฯ ปีหนึ่งถือเค้กเข้ามาให้เจ้าของงานเป่าเทียนวันเกิดก็แค่นั้นเอง   ไอ้น้องเทมนี่มันขวัญใจไอ้เอี้ยงเลยครับ  เวลาเจอกันทีไรน้องรหัสผมนี่มือไม้สั่นทำอะไรไม่ถูก   ความถึกบึกบึนในตัวนี่ระเหยไปหมด  เอาแต่บิดซ้ายบิดขวาเขินอายไอ้น้องเทมทุกครั้ง

 

 

“ไปห้องน้ำนะ”

 

 

ไอ้นิคส่ายหน้าบอกไม่ต้องกับน้องไม้เมื่อมันทำท่าจะตามมาด้วย   ผมเดินเข้าห้องน้ำไปก็จริงแต่แอบเดินลัดเลาะหลบออกมาจากหลังร้านไปที่ลานจอดรถ  โทรเรียกไอ้น้องเทมแล้วยืนรออยู่ตรงนั้น

 

 

“พี่นิค  หวัดดีครับ”

 

 

ไม่นานไอ้น้องเทมก็ขับรถเข้ามาแต่มันจอดในลานจอดรถไม่ได้เพราะวันนี้รถเต็มเลยต้องขับไปจอดข้างถนน  ท่าทางคงรีบสุดชีวิตเพราะมันเป็นน้องโรงเรียนพี่กวาง  และไม่รู้ว่าพี่รหัสปีสี่ของผมไปข่มขู่มันด้วยวิธีไหนถึงรีบมาแบบลืมตายอย่างนี้

 

 

“เค้กอยู่ในรถพี่กวาง”

 

 

ผมพยักหน้าแล้วเดินไปเปิดรถพี่กวางส่งกล่องเค้กให้อีกฝ่ายถือไว้แล้วปักเทียนสีส้มแท่งยาวแบบที่ใช้ไหว้พระไหว้เจ้าที่ลงไป   นึกแล้วก็ขำ  กลัวว่าไอ้นกเอี้ยงมันจะหัวใจวายที่เห็นหนุ่มในฝันถือเค้กมาเซอร์ไพรส์ให้  แถมยังเจอเทียนไหว้พระอีก

 

 

ความจริงงานวันนี้คงจะสนุกกว่านี้อีกเยอะ  ถ้าไอ้เจ้าของงานมันไม่อุตริอยากให้พี่รหัสคืนดีกับแฟนแล้วเชิญพวกบอยแบนด์มาด้วย   ไอ้เอี้ยงมันคงผิดแผนและผิดหวังไม่น้อยที่เห็นแฟนเก่าผมควงสาวน่ารักมาด้วยอย่างนี้   หึหึ  นั่นสินะ  ตอนนี้ผมก็เป็นแค่แฟนเก่าที่ไอ้เชนมันไม่สนใจแล้วล่ะ  เมื่อกี้มันก็ยังไม่คิดจะทักผมสักนิด

 

 

“พี่นิค  พี่ครับ พี่   เป็นอะไรรึเปล่า  เดี๋ยวยิ้มเดี๋ยวทำหน้าเศร้า”

 

 

จะถามว่ากุเป็นบ้ารึเปล่าก็พูดมาเลยไอ้เทม 

 

 

“โทษทีพอดีกำลังคิดอะไรเพลินๆว่ะ  ว่าแต่มรึงเถอะ  บอกให้แต่งหล่อมาหน่อย  แล้วนี่อะไร”

 

 

“โห  พี่  ผมรีบแทบตาย  นี่เสร็จงานก็รีบบึ่งมาจากคณะเลยนะเนี่ย”

 

 

ไอ้น้องเทมโอดครวญ

 

 

“เอาเถอะๆ  ถึงไม่แต่งหล่อแต่หน้าหล่อก็กินขาดละ   กุให้อภัย 555  นึกหน้าไอ้เอี้ยงเวลาเห็นหน้า มรึงแล้วขำว่ะ  ตามแผนนะ”

 

 

ผมไล่ให้ไอ้น้องเทมไปซ่อนตัวแถวๆหลังเวทีรอให้นักร้อง ร้องเพลงสุขสันต์วันเกิดให้ไอ้นกเอี้ยงแล้วไอ้น้องเทมขวัญใจมันถึงจะเดินถือเค้กออกมา  แจ่มจริง  แผนนี้

 

 

“อ้าวนิค  มาทำอะไรตรงนี้  จะกลับแล้วเหมือนกันเหรอ”

 

 

น้ำหวานส่งเสียงหวานๆทักผมเมื่อเห็นว่าไอ้คนที่ยืนหน้าเด๋ออยู่ข้างรถพี่กวางเป็นใคร

 

 

“อ๋อ  เปล่าหรอก  ผมมาเอาของให้พี่กวางน่ะ”

 

 

ผมยิ้มๆตอบไป  พยายามไม่มองหน้าคนที่ยืนอยู่ข้างๆน้ำหวาน  ตอนนี้นอกจากโกรธ น้อยใจ เสียใจ ผมยังเพิ่มคำว่าแค้นใจลงในพจนานุกรมความรักระหว่างแฟนเก่าที่ชื่อไอ้เชนไว้ด้วย   ก็มันไม่สนใจผมสักนิด  เงียบยังไงก็เงียบอย่างนั้น

 

 

“พอดีหวานต้องกลับแล้ว  ไปก่อนนะคะ  ไว้เจอกัน”

 

 

“ครับ  ไว้เจอกัน”

 

 

ผมยิ้มบางๆให้หญิงสาว  ก่อนจะขมวดคิ้วนิดๆเมื่อเห็นว่าไอ้บูมเดินตามออกมาสมทบแล้วเป็นฝ่ายเปิดประตูรถของไอ้เชนฝั่งคนขับขึ้นนั่งเป็นสารถี  ส่วนน้ำหวานก็เปิดตามขึ้นไปนั่งคู่กัน

 

 

“เฮ้ย  กุไปส่งน้ำหวานก่อนนะเดี๋ยวมา”

 

 

ไอ้บูมมันบอกผมก่อนจะสตาร์ทรถและขับออกไป  ทิ้งให้ผมยืนนิ่งใบ้แดกอยู่กับไอ้โย่งแฟนเก่า  ด้วยความงงๆ ว่าทำไมไอ้เชนไม่ไปส่งแฟนเอง  แต่กลับให้เพื่อนไปส่งซะงั้น    ยืนนิ่งได้ไม่นานสมองก็สั่งว่าให้รีบกลับไปที่โต๊ะเพราะเดี๋ยวจะถึงเวลาเซอร์ไพรส์ไอ้นกเอี้ยงแล้ว    ที่สำคัญ   ผมไม่อยากอยู่ตามลำพังกับไอ้คนที่ได้ชื่อว่าเป็นแฟนเก่าซึ่งผมยังตัดใจจากมันไม่ขาด


 

 

“ตกลงจะเลือกใครระหว่างไม้กับไอ้เด็กเมื่อกี้ล่ะ”


 

 

น้ำเสียงติดแววไม่พอใจถามขึ้นทำให้ผมชะงักฝีเท้าแล้วหันกลับมามอง   พอได้ยินมันพูดอย่างนี้แล้วไอ้นิคก็อยากจะร้องไห้ขึ้นมาเลยครับ   มรึงมาพูดแบบนี้ทำไม   มาถามเหมือนตอกย้ำว่าเป็นกุเองที่ผิด   เป็นกุเองที่ทำร้ายจิตใจมรึง  และก็เป็นกุที่ทำให้มรึงต้องบอกเลิกด้วยเหตุผลว่า  เหนื่อยแล้ว  


 

 

“ยังไม่แน่ใจ”


 

 

ไอ้โย่งมันทำขมวดคิ้วตาขวางกับคำตอบประชดของผมขึ้นมาทันที


 

 

“โลเลอย่างนี้ระวังจะหลุดมือหมดล่ะ”


 

 

ว่าแล้วก็ยิ้มเหมือนเยาะแล้วหันหลังจะเดินออกไป   แต่ไอ้นิคนี่โทสะพุ่งสูงแล้วครับตอนนี้   ไม่สนแล้วว่าจะถึงเวลาเซอร์ไพรซ์ไอ้นกเอี้ยงหรือว่าอะไร   แมร่งเอ้ย    มรึงมาพูดแดกดันกุอย่างนี้ทำไมวะ   ทั้งที่ตัวมันเองเป็นคนตัดขาดกับผม  ทั้งที่มันทำเหมือนไม่มีผมในสายตา  แต่พอเห็นผมมากับไม้  เห็นผมอยู่กับไอ้น้องเทม  มันก็มาต่อว่าอย่างกับว่ากำลังหึงยังไงอย่างงั้น  ตกลงมรึงจะเอาไงแน่วะ

 

 

ผมโมโหเดินตามพร้อมกับคว้าไหล่ให้ไอ้โย่งมันหันมา  ก่อนไอ้นิคจะคว้าเนคไทชุดนักศึกษาของไอ้เชนแล้วดึงเข้ามาใกล้สุดแรง


 

 

“อย่าพูดเหมือนว่ากำลังหึงกุหน่อยเลยน่า”


 

 

ใบหน้าของเราสองคนห่างกันแค่ปลายจมูก   รับรู้ได้ถึงลมหายใจของแต่ละฝ่าย  ผมกระซิบเบาๆกับริมฝีปากของคนตรงหน้า   ก่อนจะประกบจูบไอ้เชนแบบไม่ให้มันได้ทันตั้งตัว  


 

ไม่รู้ว่าทำไมผมถึงทำอย่างนี้    ผมโกรธมากจนอยากจะชกหน้าหล่อๆของมันให้เสียโฉมพอๆกับความรู้สึกอยากจูบมันให้สมกับความคิดถึง    และผมก็เลือกที่จะทำอย่างหลัง   

 

อาการจูบตอบและอ้อมแขนอุ่นๆที่รวบตัวผมเข้าไปกอดเหมือนจะบอกว่ายังรักกันอยู่ของอีกฝ่าย   ทำให้ความรู้สึกหนึ่งชัดเจนขึ้นในใจ   มันคือความรู้สึกแน่ใจว่ายังไงๆ  ผมก็จะไม่ยอมปล่อยมือจากความรักครั้งนี้ไปง่ายๆแน่

 

 

 

Comment

Comment:

Tweet

<a href="http://pawzgsattmcnjij.com">zckgfmivlxhlcyz</a> http://przfbnnnkmhyark.com [url=http://leydnfnaxrsfzfm.com]pbatdqykdsryuxx[/url]

#121 By ptsdysvfxx (94.102.52.87) on 2010-06-10 22:31

ถ่านไฟเก่ายังร้อนค่ะ

ตกลงว่าเชนไม่ได้เป็นแฟนกับน้ำหวานรึเปล่า

แต่นิคไม้นี่ก็น่าคิด

เชนช่างไม่ได้ดูตาม้าตาเรือ เค้าจะเซอร์ไพร์สน้องย่ะ

แบบว่าน้องคงช๊อคตายแน่ๆ

ว้าวๆๆๆ ร้อนแรงจริงวุ้ย นิกกี้

#120 By poppavero on 2009-07-11 22:17

เอ่อ อย่าว่าอย่างนั้นอย่างนี้เลยค่ะ ไอ่นิค! แกเรทกันกลางถนนเรอะ รโหฐานหน่อยได้ม้าย โอ้ แม่เจ้า
ดีเหมือนกันเค้าจะได้รุกันทั่วเสียที คุณพี่รหัสจะได้แซวถูก เหอๆ

#119 By zephyr (125.24.198.21) on 2009-01-05 01:56

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

ดีใจจังที่ดีกันแล้ว

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

ทำไมมันค้างงี้เล่า!!!!!!!!

#118 By สามีแจจุง (125.26.167.28) on 2008-10-29 17:45

#117 By acka (202.28.47.15) on 2008-08-03 16:56

โฮกกกกกก ~


ขอบอก ตอนนี้
นิค แร๊ง !!!
อิอิ

#116 By Aummiiz (125.25.217.121) on 2008-07-10 01:09

ป้าจ๋า.....ป๋าหายไปเดือนกว่าแล้วนะ
ผู้อ่านให้อภัยแล้ว
ออกมามอบตัวเถอะ อย่ากบดานอีกเลย
มาบอกข่าวคราวให้ได้รู้บ้าง
ว่าป้ายังอยู่ดีมีสุข
เพียงแค่องค์ไม่ลง ต่อนิยายไม่ได้เท่านั้น
หาได้หนีตำรวจด้วยข้อหาใดๆ ทั้งปวง

FC ป้าคิดถึงป้ากันจะแย่แล้ว

#115 By AliCe (125.24.164.231) on 2008-07-03 17:00

เมื่อไหร่จะมาลงเพิ่มคับ
รอติดตามอ่านนะ

#114 By 1234 (61.19.22.86) on 2008-07-02 13:44

ป้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา
มาอัพเถอะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะ

#113 By Feifeibb on 2008-07-01 14:16

ป้าจ๋ษถ้าสเปนชนะเมื่อไหร่ป้ามาต่อนะจ๊ะ

#112 By งุงิ (117.47.126.176) on 2008-06-27 19:14

ป้าขาาาาาาาาาาาา....

น่าร้ากที่ซู๊ดดดดดดดดดดดดด
เชนงอนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน

กริ๊ววววววววววววววววววววววววววopen-mounthed smile

#111 By kirachan (118.172.99.87) on 2008-06-27 00:27

กรี๊ดดดดดดดด
ยังไม่มาต่อเหรอคะ ถ้างั้นขอกรี๊ดรอไปก่อนะคะ

กรี๊ดดดดดดด น่าร้ากกกกกก
open-mounthed smile

#110 By thaikitten (202.91.19.204) on 2008-06-23 21:08

ค้างอย่างแรงงงง

ไม่ขอร่วมขบวนกาน

ฟิคหมัคดองน้าค้า

#109 By zilch (61.47.25.165) on 2008-06-20 07:25

^^ อยากอ่านต่อมากม๊า ย ย ส์ ๆๆ มาต่อเร๊วๆ น้าก๊าฟ

นานแว้ว งิงิ !~~1 &IU)#)_#$+@)$)$+_

#108 By To U (118.172.173.101) on 2008-06-17 18:17

มาแต่งต่อน้าป้า

กำลังหนุกหนาน หึ หึ >_<

ขอ NC น้า ตอนหน้าน่ะ -.,-

แล้วก็อย่าเพิ่งจบเลย ติดเรื่องนี้งอมแงมเลย sad smile

รักษาสุขภาพด้วยคร่า

#107 By marqueen (117.47.239.52) on 2008-06-15 17:41

มารอป้า...

มามะๆๆๆๆๆๆ มาเถอะ

องค์หนีไม่ยอมลงหรอป้า

โถ่....ถ้ารู้ว่าองค์อยู่ที่ไหนนะ

หนูจะรีบไปตามให้ท่านมาลงป้าเด่วนี้เลย

#106 By AliCe (125.24.173.87) on 2008-06-15 12:15

กริ๊ซ หงะ

#105 By Helios (202.149.25.225) on 2008-06-14 20:42

เมื่อไหร่จะมาอัพคับ
รออ่านอยู่

#104 By hyde (61.19.22.86) on 2008-06-14 13:38

อวค์ป้ายังไม่ลงอีกหรองับ นานจัง

#103 By เซ่อซ่า (124.121.27.16) on 2008-06-13 19:04

ป้าจุใจ ใจจุบัน จงมาลงต่อ จงมาลงต่อ หึหึ
มิฉะนั้น เราจะทำพิธี แช่ชักหักกระดูก ไม่ใช้ป้าจุใจแน่นอนที่เราแช่

แต่ แต่เป็นสามีคุณป้า 55555

ถ้ารู้แล้วก็รีบมาลงซะเพราะเรารอนานมากแล้ว

#102 By สายเลือดy on 2008-06-13 17:53

ป้าขา

ร้อยเอ็ดแล้วค๊า

#101 By กวา (125.27.124.80) on 2008-06-13 13:10

มาตามรอบนี้ ครบ 100 พอดี
เมื่อไหร่ป้าจะมาต่อซะที คิดถึง นิคกะเชน

#100 By lune (118.172.130.231) on 2008-06-13 12:42

กด กด กด กด กด กด กด กด กด กด กด กด

นิคกดเชนเลย

#99 By AdLy (203.156.70.206) on 2008-06-12 21:53

ป้า ๆ
ไปบอร์ดโน้นมา
เจอ "ป้าจุใจนะตัวแสบ" ตัวเบ้อเร้อ
อืมมมม เห็นด้วย ๆ confused smile

#98 By lune (118.172.129.153) on 2008-06-12 21:15

มาทวงอีกครั้ง

ป้าขาอัพพพพเถิดนะ พลีสสส

กะลังจะลงแดงตายในไม่ช้านี้แล้ววว

อยากบอกว่าที่สมัครสมาชิกนี่ไว้เพื่อมาอ่านของป้าโดยเฉพาะเลยนะ เพราะงั้นรีบอัพโดยด่วนนนน

#97 By violet on 2008-06-12 16:15

ตามอ่านมา 3 วัน...

ขอบอกว่าสนุกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก

จบได้ค้างมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

อ่านแล้วก็อยากอ่านตอนต่อไป

คุณชายนิคเป็นเคะที่แมนสุดยอด ชอบเจงๆเลย ไอ้นิสัยห้าวๆ ลุยๆ ถึงไหนถึงกันเนี่ย

อ่านแล้วให้บรรยากาศเด็กมหาลัยมากมาย (นึกย้อนความหลัง ) เขียนได้อินมากๆเลยค่ะ

ขอบคุณนะคะที่แต่งเรื่องดีๆอย่างนี้มาให้อ่าน

#96 By disney (58.9.190.241) on 2008-06-11 00:50

นิคสู้ตาย
อัพเร็วๆนะ

#95 By ท่านโบว์ (124.121.97.178) on 2008-06-10 15:39

ยังไม่มาต่ออีกเหรอคะ

จะลงแดงตายแล้ววววววววววว

#94 By osaru (61.19.65.252) on 2008-06-10 14:57

ป้าขา อัพเถิดนะ มีหลายๆคนกำลังลุ้น+รอคอยอยู่

นะ นะ ป้าขา

cry

#93 By violet on 2008-06-10 14:37

ค้าโคดๆ ไปเลยค่า

กรีซซซซซ

มาต่อด่วนนนนน

#92 By -*- (125.24.73.246) on 2008-06-09 20:10

ใจคอป้าจะไม่มาต่อจริงๆเหอ

#91 By สายเลือดy on 2008-06-09 16:36

ป้าเมื่อไรจะมาต่อจ๊ะ?

รอยคอ รอคอยมาตลอดเลยนะ

มาเร็วๆ นะป้านะ.....plz

#90 By Alice (125.24.139.230) on 2008-06-09 10:23

พระเจ้า!!! TOT ไมค้างแบบนี้อะ
ต่อเร็วๆน้าค้า

#89 By sorcery (58.9.75.60) on 2008-06-08 23:42

คุณป้าจุใจ อยู่ไหนคะ มาต่อเถอะค่ะ คิดถึงนิคกะเชนมากมาย
อย่าใจร้านนักเลยค่ะ

#88 By lune (118.172.131.208) on 2008-06-08 11:10

ป้าขาถ้าหนูจำไม่ผิดป้ามีตอน พิเศษ ของคินกะเป้ใช่รึป่าวไม่แน่ใจ เอามาลงแก้ขัดก่อนก็ได้ค่า แต่ตอนใหม่ก็อยากอ่านนะค้า เข้ามาทุกวันเลยcry

#87 By mimmin (124.121.132.231) on 2008-06-06 16:09

ต่อ ๆ ๆ

เพิ่งจะอ่านรวดเดียวเลยมาเม้นให้ค้าบบ

หนุกมาก ๆ

#86 By MomentÂm™ on 2008-06-06 04:15

ฉากจูบแบบนี้ จะมีมารตัวไหนมาเห็นอีกมะเจ๊

#85 By ชูชิกิมจิ (117.47.223.97) on 2008-06-04 23:06

มิคสู้ ๆ

#84 By subaru (203.113.86.131) on 2008-06-04 18:35

มารอป้า
องค์ออกจากร่างแล้วหรอป้าจ๋า?
ฮือๆๆๆ อยากอ่านต่อมากๆ เลยนะ
เข้ามารอทู๊กวัน ไม่มีขาด
มาไวๆ นะป้า

#83 By Alice (125.24.161.70) on 2008-06-04 11:23

ป้ามาเถอะนะ มาต่อเถอะนะ
จะลงแดงตายอยู่แล้ว อ่ะ

สงสาร แม่ยก ตาดำ ๆ บ้าง ป้าจุใจ

#82 By baby (124.120.37.93) on 2008-06-04 08:27

สุดยอดดดดดดดดดดดดดด


ได้อีกกกกกกกกกกกกกกกกกก


#81 By jojomoi (203.153.175.203) on 2008-06-02 22:57

ป้า มาต่อเถอะ เค้าจะขาดใจตายอยู่แล้วนาาา
เข้าBlogป้า3รอบหลังอาหารทุกวันเลย

#80 By enjoy101 (124.121.191.145) on 2008-06-02 18:49

ป้าขา ตอนท้ายของตอนที่ 21.1 นะได้ไจน้องมากเลยคะ
ไม่เห็นป้ามาลงตอนต่อไปซักที หรือว่าเซนสมยอมนิคกลางคณะไปแล้วคะ รอตอนต่อไปอยู่นะค่ะ กรุณามาด่วน

#79 By annannanna (61.91.188.168) on 2008-06-02 15:39

#78 By annannanna (61.91.188.168) on 2008-06-02 15:36

เราแวะมาดูอีกครั้ง แต่ป้าก็ยังไม่อัพพพ

แอบขำเม้นต์อันบนเหมือนกันอ่ะ คิดได้ไงเนี่ยจำเลยรัก 55+

ป้าจ๋า ได้โปรดอัพเถอะนะ พลีสสสสสสcry

#77 By violet on 2008-06-02 12:10

มาด้อมๆ มองๆ

ป้าก็ยังไม่มา...

ปล. ขำเมนต์ข้างบนจัง!

#76 By 5566 (125.24.122.151) on 2008-06-02 11:51

ตอนต่อไปขอเป็น
....เจ็บแค้นเคืองโกรธ โทษฉันใย
ฉันทำอะไรให้เธอเคืองโกรธ ปรักปรำฉันเป็นจำเลยของคุณ
นี้หรือพ่อนักบุญแท้จริงคุณคือ คนบาปปปปป....

#75 By (61.7.139.163) on 2008-06-01 13:03

อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!!
ค้างคา!
ค้างคา!
ทำไมมันค้างคาอย่างนี้?!?!?!?!?

ไอ้เช้นนนนนนนนนนนนน แกมันงี่เง่าที่สุด!!!
โอ๊ย เดี๋ยวปลดซะหรอก

#74 By PerFectZeaL (58.8.235.228) on 2008-05-31 21:14

ป้าจ๋าาาาาา....ค้างมากกกกกกกก!!!


อยากอ่านแว้ววววมาต่อไวไวเน้อ....


ตอนนี้สงสารนิคแบบสุดๆ เลย งือๆ T^T


[อ่านไปแอบน้ำตาซึม...55+ อินจัด หุหุ ^^]


รีบมาต่อนะป้านะ อยากอ่านอย่างแรง...รออยู่เน้อ


รักป้าเสมอค่า....^^

#73 By ปลาทองแก้มป่อง (125.27.43.158) on 2008-05-31 12:35

มารอป้าจุ
มานั่งคอยป้าทุกวันเลยนะ
มามะๆๆๆ ป้าจ๋า..มาต่อเร๊ววว!!!

ลุ้นชายนิคกะไส้เดือนเชนจนหลังโก่งไปหมดแล้วป้า

#72 By Alice (125.24.165.157) on 2008-05-31 11:37